God of War: Fallen bất ngờ hé lộ về sự xuất hiện của những vị thần Ai Cập?

Phần truyện tranh mới nhất của God of War đã hé lộ sự xuất hiện của những vị thần Ai Cập trong chuyến hành trình của Kratos rời khỏi quê hương Hy Lạp của mình

Ngay từ khi mà God of War (2018) vừa được công bố thì cộng đồng game thủ toàn thế giới đã không khỏi ngạc nhiên khi mà Kratos bất ngờ xuất hiện tại Bắc Âu, không chỉ thế, sát thần còn có cho mình một gia đình tại Midgard với người vợ Faye và người con trai Atreus. Cũng từ những sự kiện bất ngờ không có lời giải đáp này đã khiến cho game thủ đặt ra câu hỏi, chuyện gì đã xảy ra với Kratos sau khi anh "làm gỏi" hết toàn bộ những vị thần Hy Lạp?

Câu hỏi này sẽ chính thức được trả lời trong một bộ truyện tranh mới về God of War mang tên Fallen God.

God of War: Fallen bất ngờ hé lộ về sự xuất hiện của những vị thần Ai Cập?

Ngày 10 tháng 3 cũng là thời điểm mà tập đầu tiên của bộ truyệ này chính thức được ra mắt bởi Dark Horse Comics. Nội dung của Fallen God sẽ nói về chuyến hành trình của Kratos sua khi rời khỏi Hy Lạp và để lại quá khứ ở phía sau lưng. Ngoài ra trong chuyến hành trình của mình thì Kratos có lẽ đã gặp thêm một số vị thần khác.

God of War: Fallen God bắt đầu khi mà những sự kiện của God of War 3 chính thức kế thúc, thời điểm mà Kratos bắt đầu ròi khỏi quê hương của mình. Đây là một chuyến hành trình đây chông gai và mệt mỏi khi mà sát thần không thể nào vứt bỏ được Blades of Chaos. Dù cho anh có ném 2 thanh đao này xuống biển thì chúng vẫn tìm được cách quay trở về với anh ta, cũng chính vì thế mà Kratos đã cố gắng đi thật xa để có thể thoát khỏi thứ vũ khí bị nguyền rủa này để rồi lạc đến Ai Cập.

God of War: Fallen bất ngờ hé lộ về sự xuất hiện của những vị thần Ai Cập? 2

Tại Ai Cập thì anh đã gặp mặt những nhân vật bí ẩn và bọn họ đều mang đến những lời tiên đoán liên quan đến vận mệnh của Kratos. Những nhân vật này sẽ bao gồm một ông lão lớn tuổi, một chú khỉ và một con hạc.

Chỉ cần nghe những dữ kiện ở trên thì nhiều người cũng đoán được rằng đó có thể là những vị thần Ai Cập cổ đại. Nếu như bạn có để ý đến những chi tiết nhỏ trong game thì cũng có thể thấy được rằng, trong God of War 2018 cũng xuất hiện những thông tin liên quan đến thần thoại Ai Cập. Đó là khi mà 2 cha con Kratos cùng Mimir tìm thấy được một tấm thảm với những biểu tượng thuộc về những vị thần ở những vùng đất khác.

God of War: Fallen bất ngờ hé lộ về sự xuất hiện của những vị thần Ai Cập? 3

Trong một diễn biến trước khi tìm ra được tấm thảm thì cả nhóm cũng đã đi ngang qua môt căn phòng chứa đề châu báu của những vùng đất xa xôi, bao gồm cả những châu báu đến từ Ai Cập nữa. Trong căn phòng này thì người chơi sẽ có thể tương tác với Mimir để biết được rằng xuất xứ của những kho báu này "thuộc về một vùng đất sa mạc ở rất xa".

God of War: Fallen bất ngờ hé lộ về sự xuất hiện của những vị thần Ai Cập? 4

Thậm chí khi mà Atreus hỏi rằng liệu ở đó có sự xuất hiện của thần hay không thì Mimir cũng đã nhanh chóng trả lời "Rất, rất nhiều thần". Vậy có khả năng những nhân vật mà Kratos gặp tại Ai Cập chính là những vị thần, nhưng không biết liệu họ có phải là bạn hay là kẻ thù của Kratos, chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo của God of War: Fallen God nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang