Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Hitogami là ai? Sức mạnh của Nhân Thần

Trong anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9, một nhân vật mang tên Hitogami đã xuất hiện trong tâm thức Rudeus. Nhân vật này là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của Nhân Thần là gì?

Hitogami là ai?

hitogami là ai

Hitogami là một nhân vật có ngoại hình trắng bóc, không có mắt mũi lông tóc và tồn tại như một thực thể ý chí bên trong tâm thức Rudeus. Trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 9, sau khi Rudeus bị thảm họa ma thuật quét trúng, Hitogami đã hiện ra, trò chuyện với Rudeus đồng thời cho cậu ta những lời khuyên cần thiết.

Về bản chất, Hitogami là một vị thần bịp bợm, chuyên lôi kéo, thao túng tâm trí nhân loại  hòng gây ra những sự kiện kinh thiên động địa. Chính vì đặc điểm này mà Hitogami bị Long Thần Orsted xem như kẻ thù.

Nếu bạn không biết Long Thần Orsted là ai, hãy xem bài viết này nhé:

3 nhân vật lạ mặt xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8 là ai?

Nguồn gốc của Nhân Thần

nhân thần là ai

Thế giới trong Mushoku Tensei được chia làm 6 thế giới nhỏ, được gọi là Lục Giới. Mỗi thế giới đều được cai trị bởi một vị thần và họ cũng là người duy nhất biết đến sự tồn tại của các thế giới khác.

Không tồn tại bất kì đâu trong Lục Giới, Hitogami là thực thể sống trong Hư Giới (hay Hư Không). Đây là một khoảng không gian bất định làm cầu nối cho các thế giới đồng thời là nơi để triệu hồi và dịch chuyển phép thuật.

Vì là một kẻ bịp bợm nằm ngoài Lục Giới, lại có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi, Hitogami đã gây ra vô số chuyện. Để tránh spoiler quá nhiều cốt truyện về sau, Lag.vn sẽ tạm dừng tại đây nhé.

Sức mạnh của Hitogami

mushoku tensei hitogami

  • Thấu thị tương lai: Hẳn bạn cũng nhận ra Hitogami có thể đưa ra những lời hướng dẫn chi tiết đến khó hiểu, cứ như thể ông ta là người lập trình ra mọi thứ ấy. Thật ra đây là khả năng nhìn thấy tương lai của Nhân Thần.
  • Chi phối con người: Hitogami dễ dàng điều khiển bất kì ai (không phải thần, quỷ) hành động theo ý mình một cách vô thức. Những người này được gọi là "tông đồ của Nhân Thần". Năng lực này tuy khá mạnh nhưng Hitogami chỉ duy trì kiểm soát 3 - 4 người vì nếu nhiều hơn, khả năng thấu thị tương lai sẽ yếu đi.
  • Tự do di chuyển trong Lục Giới: Kẻ nắm được chiến trường sẽ luôn đi đầu trong chiến tranh. Đây tuy không hẳn là một sức mạnh dùng để chiến đấu nhưng lại cực kì có ích cho Nhân Thần mỗi khi hắn muốn gây nên thảm họa nào đó.
  • Đọc suy nghĩ + Báo mông: Hitogami có thể xâm nhập vào tâm thức người khác khi họ bất tỉnh. Lúc này, y sẽ đọc được suy nghĩ và dễ dàng thao túng tâm trí người đó. Với kẻ xảo quyệt như Hitogami, năng lực này rất, rất hữu ích.
  • Sự tin tưởng: Dù không rõ đây có phải một dạng kĩ năng tự động của Hitogami hay không nhưng vị thần này luôn luôn được yêu mến và tin tưởng.Vì lẽ này mà gần như không ai nghĩ Nhân Thần là phản diện cả.

Khả năng chiến đấu của Nhân Thần chưa bao giờ được hé lộ. Tuy nhiên, chỉ với cái lưỡi không xương cùng bộ não bịp bợm, Hitogami sẽ tác nhân chính gây ra vô số biến cố và bi kịch trong Mushoku Tensei season 2. Lag.vn sẽ còn cập nhật nhiều thông tin thú vị về nhân vật này cũng như anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh trong tương lai nên nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang