Nữ Youtuber giấu mặt bất ngờ bị lộ dung nhan thật khiến người hâm mộ vỡ mộng

Không biết vì lý do gì mà một cô nàng Youtuber giấu mặt bị lộ mặt khiến không ít người hâm mộ phải vỡ mộng

Trong khoảng thời gian gần đây thì trào lưu làm video giấu mặt dần trở nên vô cùng thịnh hành trên Youtube và mánh che mặt cũng được rất nhiều các streamer áp dụng. Tại Việt Nam thì cộng đồng game thủ cũng đã quá quen thuộc với Dũng CT khi anh luôn che khuôn mặt của mình, còn đối với cộng đồng quốc tế thì những cô nàng streamer, Youtuber lại chuộng hình thức che mặt này hơn.

Đây cũng là một điều tương đối dễ hiểu bởi khi không để lộ gương mặt thì những cô nàng này sẽ cố gắng thể hiện sự gợi cảm từ cơ thể của bản thân, mà thứ thường xuyên đập vào mắt người xem mỗi khi dạo quanh những kênh Youtube của các cô nàng này đó là đôi gò bồng đảo của họ.

Nữ Youtuber giấu mặt bất ngờ bị lộ dung nhan thật khiến người hâm mộ vỡ mộng

Có một điều gần như chắc chắn đó chính là hiệu quả của hình thức này, bởi có nhiều kênh Youtube chỉ trong một thời gian ngắn thôi cũng có thể thu hút về cho mình hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Tất cả những cô nàng này đều cố gắng che đi gương mặt thật của mình, nhưng một số lại không biết vì lý do gì lại để lộ dung nhan thật và dưới đây chính là một câu chuyện như thế của một cô nàng Youtuber.

Nữ Youtuber giấu mặt bất ngờ bị lộ dung nhan thật khiến người hâm mộ vỡ mộng 2

Cụ thể thì cô nàng Youtuber được đề cập trong bài viết hôm nay rất được cộng đồng yêu thích bởi những video nấu ăn chất lượng, tất nhiên những món ngon cũng sẽ được đi kèm với vòng 1 hấp dẫn của cô. Nhờ thế mà nữ Youtuber này đã gặt hái được rất nhiều thành công và thu hút một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Theo như những thông tin thống kê thì chỉ trong vòng vài tháng thì kênh Youtube của cô nàng này đã thu hút được hơn 100.000 lượt theo dõi chỉ nhờ vào việc tạo dáng khoe ngực trong nhiều video khác nhau. Tưởng rằng sự thành công sẽ tiếp tục kéo dài nhưng chỉ vì một sự cố ngoài ý muốn mà nữ Youtuber này đã bị cộng đồng người hâm mộ của mình ngó lơ, thậm chí là tẩy chay.

Nữ Youtuber giấu mặt bất ngờ bị lộ dung nhan thật khiến người hâm mộ vỡ mộng 3

Nữ Youtuber giấu mặt bất ngờ bị lộ dung nhan thật khiến người hâm mộ vỡ mộng 4

Không biết do vô tình hay cố ý mà một nhóm cộng đồng đã phát hiện ra được gương mặt thật của cô nàng này, trái ngược với vẻ ngoài nóng bỏng của mình thì nữ Youtuber giấu mặt lại có một gương mặt không thật sự lung linh như nhiều người vẫn nghĩ. Không hề có bất kì đường nét thanh tú, nữ Youtuber này xuất hiện với một gương mặt nom vô cùng bình thường.

Nữ Youtuber giấu mặt bất ngờ bị lộ dung nhan thật khiến người hâm mộ vỡ mộng 5

Kể từ khi những hình ảnh này được công bố thì nhan sắc của cô nàng không còn là một bí mặt nữa, nữ Youtuber này cũng nhận về cho mình không ít những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng, hầu hết đều thể hiện sự "vỡ mộng" của mình, thậm chí là tuyên bố bỏ theo dõi cô nàng Youtuber tội nghiệp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang