Disney+ vượt ngưỡng 100 triệu người đăng kí chỉ trong chưa đầy hai năm

Trong thời điểm mà dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát một cách ổn định nhất thì Disney đã đạt được những thành công ngoài mong đợi với Disney+

Nền tảng xem video trực tuyến Disney+ đã vượt mốc 100 triệu lượt thanh toán từ người dùng kể từ khi nó được ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Bob Chapek, CEO của công ty Walt Disney, đã có một bài phát biểu về điều này trong cuộc họp cổ đông thường niên vừa qua.

Disney+ vượt ngưỡng 100 triệu người đăng kí chỉ trong chưa đầy hai năm

Tâm điểm Disney+: tháng 3/2021

"Sự thành công ngoài mức mong đợi của Disney+ - nền tảng video trực tuyến vừa vượt mức 100 triệu lượt thanh toán vừa rồi - đã thúc đẩy chúng tôi nghiêm túc hơn nữa, bên cạnh đó đội ngũ sản xuất cũng sẽ phát triển thêm những nội dung chất lượng hơn trên nền tảng này", Chapek nói với các cổ đông. "Thật ra, chúng ta đặt ra chỉ tiêu mỗi năm tăng hơn 100 phim và nó bao gồm cả những bộ phim hoạt hình và live-action của Disney, Marvel, Star Wars và National Geographic. Công việc của chúng ta là mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, và làm việc tối đa năng suất hết sức có thể"

Disney+ vượt ngưỡng 100 triệu người đăng kí chỉ trong chưa đầy hai năm 2

Disney+ hiện tại đã có mặt ở 59 quốc gia và đang ngày càng dần trở thành một ứng dụng toàn cầu. Trong khi Netflix đang chễm chệ ở vị trí dẫn đầu với hơn 200 triệu lượt thanh toán vào tháng 1 năm 2019, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng một cách chóng mặt của Disney+ khi ứng dụng này chỉ mới xuất hiện được 16 tháng. Nó giúp ngừoi dùng truy cập dễ dàng hơn khi họ muốn xem các bộ phim kinh điển của Disney, và cũng là một bàn đạp quan trọng cho các chương trình khác cũng như các bộ phim của công ty sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang