Dự đoán spoiler One Piece chap 1008: Thân phận của Oden 1007 - hàng pha-ke hay du hành thời gian?

Dự đoán spoiler One Piece chap 1008, tóm tắt nội dung chap 1007: Oden Kozuki bỗng nhiên xuất hiện như chưa từng được tắm trong vạc dầu. Đây có phải lãnh chúa Oden thật không? Cuộc chiến Wano sẽ còn hỗn loạn đến mức nào nữa đây?

Tóm tắt One Piece chap 1007

one piece 1007

Tại Sảnh Ca Múa Nhạc, các thành viên của Oniwabanshu và Mimawarigumi đều bị cụ Hyou đánh bại. Apoo bất ngờ trước việc cụ Hyou tận dụng Băng Quỷ và chiến đấu cho đến tận giờ. X Drake bình luận là giờ anh đã hiểu vì sao Wano Quốc lại khiến thế giới bên ngoài nể sợ đến vậy.

Bọn lính băng Bách Thú cầu xin Queen giúp đỡ. Queen bực tức và lao xuống dưới sảnh. Hắn bảo lũ Pleasures là đám vô dụng chỉ biết cười, bọn Waiters cũng vô dụng nốt vì giờ làm gì còn Smile nữa mà chờ ăn! Cái Băng Quỷ của Queen tạo ra chính là để tận dụng lũ thuộc hạ này. Nhờ nó, lũ "vô dụng" sẽ trở thành những con quỷ mạnh mẽ có ích cho băng Bách Thú.

one piece 1007

Cảm thấy không còn hi vọng, Yatappe toan xuất kiếm giúp cụ Hyou ra đi thanh thản. Ngay lúc đó, Chopper lao tới ngăn lại, tặng kháng thể cho cụ Hyou.  Bác sĩ Miyagi và cô y tá Tristan của tộc Mink theo sau Chopper và mang theo một khẩu đại bác, sau đó nổ súng bắn vào giữa sảnh.

Đạn pháo nổ tạo ra một đám mây dạng nấm có hình mặt Chopper. Hóa ra thay vì tạo ra thuốc, Chopper đã nhanh trí tạo ra một dạng khí kháng thể, có thể phát tán nhanh chóng trong không khí. Queen tức giận và quát: "Làm chồn mà dám bố láo với bà mày à!".  Hắn khạc đạn bắn Chopper. Cảm động trước tấm lòng cứu độ chúng sanh của Chopper, các Treasure khoác vai nhau tạo thành lá chắn, bảo vệ "chủ tịch". Chopper chính thức có 101+ con thú cưng mới, đưa tên tuổi kẹo bông của mình sánh vai với Thánh Usopp.

chopper tát queen

Marco khen Chopper rồi bay tới tóm cổ Queen. Chopper cắn Rumble Ball, hoá dạng quái vật, tát lật mặt Queen. Vừa đánh, cậu vừa nói:

Bố mày không phải chồnnnn!

Tuyên ngôn chủng loài của Chopper khiến mọi người vô cùng xúc động và...hối lỗi bởi dù trông chả hề giống Doraemon nhưng ai cũng nghĩ Chopper là chồn cả.

Câu chuyện chuyển sang nhóm Yamato. Bất bình vì ai cũng xem thường mình yếu ớt vô dụng, Momonosuke hóa rồng, bay ra khỏi áo Yamato. Quân Kaido chắc chắn không bỏ qua cơ hội này nhưng ta không hề biết chuyện gì xảy ra tiếp theo bởi truyện lại chuyển cảnh.

Bên phía CP0, chúng đang bàn về chuyện trong một lần mà Hải Quân bắt được Kaidou, Vegapunk đã thử ứng dụng "huyết thống di truyền", thứ mà ông ta từng nghiên cứu với Judge để tạo ra trái ác quỷ nhân tạo. Chính Phủ yêu cầu Vegapunk giao lại thành quả nhưng Vegapunk từ chối với lý do thử nghiệm thất bại và nó được lưu tại Punk Hazard. Tuy nhiên, theo báo cáo của G5 thì vẫn còn một cơ sở hoạt động ở đó.

one piece 1007 oden

Câu chuyện tiếp tục với tình hình nhóm Cửu Hồng Bao. Sau nhiều dự đoán, cuối cùng bóng người bí ẩn ở cùng các samurai đã lộ diện. Người ấy chính là Oden Kozuki! One Piece chap 1007 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1008

one piece 1008

Có vẻ như ý tưởng của Oda trong arc Wano này là "những người nhỏ bé tạo nên điều phi thường". Cán cân lực lượng đang đổi chiều không phải nhờ các chiến binh tài giỏi mà là do tác động từ Momonosuke, Tama và Chopper. Ý tưởng này hẳn sẽ ảnh hưởng nhiều đến diễn biến tiếp theo của One Piece, nhất là khi Onigashima đáp xuống Hoa Đô.

Sự kiện bất ngờ nhất One Piece chap 1007 là sự xuất hiện của Oden Kozuki. Có thể chắc rằng đây là Oden pha-ke 99% bởi không có lí do gì để tác giả đem nhân vật này quay lại Wano cả. Về thân phận thật của Oden 1007, fan One Piece đã nghĩ ra 7 giả thuyết sau:

  • Oden là Devon băng Râu Đen

Devon là một hải tặc thuộc băng Râu Đen, sở hữu trái ác quỷ Cửu Vĩ Hồ. Nhiều người tin rằng Devon bằng một cách nào đó đã lên được đảo Wano sau đó dùng năng lực trái ác quỷ thần thoại biến thành Oden.

Giả thuyết này có khá nhiều lỗ hổng như việc vì sao Devon lại ở Wano mà chính phủ không hề hay biết (nên nhớ, hải quân theo dõi rát kĩ hành tung của các Tứ Hoàng) hay sao Devon có thể biến thân y xì đúc Oden của 20 năm trước dù chưa từng gặp qua. Tuy nghe cực kì thiếu thuyết phục nhưng giả thuyết này lại được không ít người tin sái cổ.

  • Oden là Mr.2 - Anh Bon

Có một nhân vật phụ mà các fan One Piece luôn hi vọng sẽ được tái ngộ, đó là anh Bon, biệt danh Mr.2. Dù việc anh Bon có mặt ở Wano, rồi còn biến thành Oden (dù chưa từng gặp mặt) là bất khả thi, rất nhiều người vẫn muốn tin đây là sự thật.

  • Oden du hành thời gian

Giả thuyết này khá tương đồng với lí thuyết thời gian trong Avengers Endgame. Nhiều người cho rằng phu nhân Toki đã dịch chuyển Oden trước khi chết đến tương lai hòng hỗ trợ "thiên cơ 20 năm sau" mà bà từng nhắc đến. Sau khi xong việc, Toki sẽ đến và đưa Oden về đúng thời điểm ông được mang đi.

Giả thuyết này nghe "phê cần" đấy nhưng năng lực của phu nhân Toki chỉ là du hành tiến tới tương lai thôi nên 100% Oden du hành thời gian sẽ không xảy ra.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Piece chap 1008: Thân phận của Oden 1007 - hàng pha-ke hay du hành thời gian?

  • Oden là do Kanjuro vẽ nên

Đây là một giả thuyết khá có cơ sở. Rất có thể Kanjuro thật sự không hề đối đầu với Cửu Hồng Bao ở cổng sau Onigashima mà đấy chỉ là hình vẽ của hắn. Sau khi ẩn nấp chờ thời, Kanjuro tái xuất và vẽ ra Oden hòng đánh lừa Cửu Hồng Bao.

  • Oden là do Orochi biến thành

Cái chết của Orochi phải nói là chóng vánh đến khó tin. Nhiều người tin rằng tên phản bội này vẫn còn sống và đang chờ cơ hội giành lại quyền lực. Năng lực trái ác quỷ thần thoại của hắn cũng chưa được hé lộ nên biết đâu Orochi đã "biến hình" thành Oden rồi tiếp cận các samurai thì sao?

Nếu điều này là đúng, Cửu Hồng Bao sẽ đấu với Orochi và chém 9 cái đầu của hắn, chính thức tự tay trả được mối thù từ 20 năm trước

  • Oden là con cáo Onimaru

Trong tất cả, giả thuyết này là đáng tin nhất. Onimaru được giới thiệu như người đóng góp rất lớn trong công cuộc quật khởi của các samurai, vậy thì không lí gì Oda lại không để nó tham gia cuộc chiến Onigashima cả. Thêm một điểm nữa là Onimaru cũng có thể biến hình và khả năng cao từng tiếp xúc với Oden nên nó cố tình biến thành vị lãnh chúa để động viên Cửu Hồng Bao.

  • Oden là nhân bản vô tính

Đây là một giả thuyết khá điên do Lag.vn nghĩ ra. Oden xuất hiện trước Cửu Hồng Bao là nhân bản của Oden gốc. Sau khi giết Oden trong vạc dầu, Kaido giao lại xác cho "ai đó" (Có thể là Germa hoặc CP0). Cũng có thể CP0 đã cướp xác Oden. Dù là thế nào, cơ thể Oden cũng đã trở thành bản mẫu hoàn hảo cho nghiên cứu nhân bản vô tính. Còn gì tuyệt hơn nếu có thể nhân bản ông cơ chứ! Khả năng cao CP0 đã tạo ra thành công không chỉ một mà là vô số Oden! Chúng có mặt ở đây là để thử nghiệm nhân bản này đồng thời đảm bảo chiến thắng cho một phe.

One Piece chap 1007: Oden còn sống là ai - "bait" của Oda hay vì không té cầu thang nên còn sống thật?

Wano nổi danh là "hòn đảo của những cú lừa" nên giờ tuyệt nhiên ta không thể nói trước điều gì. Hi vọng rằng chương tới sẽ là cuộc trò chuyện giữa Oden 1007 với Cửu Hồng Bao để độc giả nhanh chóng có câu trả lời về màn hồi sinh từ vạc dầu của vị lãnh chúa.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1008

Sau khi thả một quả bom nguyên tử mang tên Oden Kozuki, One Piece tạm nghỉ một tuần để các fan tha hồ đưa ra giả thuyết. One Piece chap 1008 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang