Hot Streamer khuấy đảo cộng đồng mạng chỉ sau một đêm bằng cách này

Mỗi khi điều chỉnh máy quay, hot streamer luôn dùng một tay che ngực để tránh lộ những điều không nên trước hàng nghìn khán giả.

 

Trong những năm gần đây, tạo nội dung trên YouTube và các mạng xã hội khác đã trở thành một trong những công việc được giới trẻ yêu thích nhất. Tại Hàn Quốc - xứ sở của game eSports, cư dân mạng đã dành nhiều sự quan tâm cho ngành công nghiệp đầy hứa hẹn này. Tuy nhiên, thay vì game thủ, những nữ streamer mới là người khuấy đảo Internet. Và đây là cách mà hot streamer trong sự cố dưới đây đã làm để nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Hot Streamer khuấy đảo cộng đồng mạng chỉ sau một đêm bằng cách này

Không cần thủ thuật hoặc mẹo độc đáo nào. Không giỏi chơi game, hai yếu tố quan trọng nhất để trở thành một streamer là nhan sắc và sự gợi cảm. Đó cũng là cách streamer xinh xắn này tạo nên sự chú ý trong cộng đồng streamer Hàn Quốc. Trước khi stream, cô ấy chỉ là một cái tên vô danh. Tuy nhiên, mọi thứ sau đó đã hoàn toàn thay đổi khi cộng đồng mạng xem được một trong những lần stream sexy của cô. 

Hot Streamer khuấy đảo cộng đồng mạng chỉ sau một đêm bằng cách này 2 

Không gì ngạc nhiên trong những lần stream của cô. Những điệu nhảy sexy của cô cũng giống như những gì nhiều nữ streamer khác đã trình diễn ở Hàn Quốc. Nhưng cộng đồng mạng không hề rời mắt khỏi những màn stream của cô ấy vì bộ trang phục quá lố của cô. 

 Hot Streamer khuấy đảo cộng đồng mạng chỉ sau một đêm bằng cách này 3

Tất cả những gì khán giả xem trên stream của cô chỉ là một chiếc quần ngắn, chiếc áo ôm sát khoe vai trần và bộ ngực khủng. Bằng chứng là mỗi khi điều chỉnh máy quay, hot streamer luôn dùng một tay che ngực để tránh lộ những điều không nên trước mặt hàng nghìn người xem. 

Hot Streamer khuấy đảo cộng đồng mạng chỉ sau một đêm bằng cách này 4

Dù biết đây chỉ là những chiêu trò của cô, nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng theo dõi các stream và tìm kiếm những tin tức mới nhất của cô. Theo đó, cô ấy hóa ra là Ye-seul, một streamer của Afreeca TV, người chủ yếu stream nhảy và cover các bài hát nổi tiếng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang