Thơ Nguyễn và những lần cô nàng Youtuber này vướng phải những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng

Là một Youtuber nổi tiếng nhưng Thơ Nguyễn vẫn không tránh khỏi việc thực hiện những video phản cảm để rồi bị cộng đồng mạng công kích nặng nề

Thơ Nguyễn - Nguyễn Hồng Thơ (sinh năm 1992) được biết đến là một Youtuber hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Là một người nổi tiếng nên cô nàng Youtuber này cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trên toàn đất nước Việt Nam với một fanpage có số lượng người theo dõi lên đến 400.000 lượt thích cùng một kênh Youtube hơn 8,7 triệu lượt đăng ký theo dõi và một kênh TikTok có hơn 950.000 fan.

Tuy nhiên không chỉ là một người nổi tiếng mà Thơ Nguyễn cũng thường được nhớ đến với rất nhiều những tai tiếng và cô nàng từng liên tục rơi vào trạng thái suy sụp vì liên tiếp bị cộng đồng mạng tẩy chay. Dưới đây chính là một số trường hợp mà cô nàng bị cộng đồng mạng phản đối cực kì mạnh mẽ vì những video mà chính cô đăng tải.

Thơ Nguyễn và những lần cô nàng Youtuber này vướng phải những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng

Từng bị gọi là "thánh nữ" vì những video có nội dung 18+

Cách đây 3 năm cũng là thời điểm mà một video của cô nàng được đăng tải với tiêu đề là " “Làm bồn tắm thạch Gelli Baff” bị cộng đồng đánh giá là vô cùng phản cảm. Nguyên do là những âm thanh bên trong video này không thật sự phù hợp với trẻ nhỏ, cũng từ thời điểm này mà cô cũng bị cộng đồng gắn mác là "thánh nữ". 

Thơ Nguyễn và những lần cô nàng Youtuber này vướng phải những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng 2

Tai tiếng của video này đã khiến cho Thơ Nguyễn phải chịu rất nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng, từ đó làm cho cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Bên sản xuất cũng dã phải lên tiếng đính chính với mọi người rằng trong lúc quay video thì Thơ Nguyễn đã bị chuột rút nên mới kêu lên như thế, cho rằng đó là một điều bình thường và đỗ lỗi cho sự liên tưởng quá đà từ bậc phụ huynh.

“Tuy nhiên nhiều người lớn lại cho rằng video này không phù hợp với trẻ em thì không biết các bạn ấy đã liên tưởng đến điều gì, chị Thơ không ăn mặc phản cảm, không hở hang, không nói tục, chửi bậy, có thể người lớn đã liên tưởng đến cảnh tượng khủng khiếp nào đó…”.

Thơ Nguyễn và những lần cô nàng Youtuber này vướng phải những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng 3

Không chỉ thế, cô nàng Youtuber này cũng gặp khá nhiều rắc rối khi mà có nhiều kẻ xấu đã lấy video của cô, biến tấu nó lại để phục vụ cho những mục đích câu view.

Nội dung có thể gây nguy hiểm đến người xem

Trong một thời gian thì kênh Youtube của Thơ Nguyễn lại tiếp tục vướng phải những ý kiến trái chiều khi cô liên tục thực hiện những thí nghiệm mang tính nguy hiểm. Dù đã cẩn thận cảnh báo rằng người xem không nên làm theo nhưng điều này vẫn khiến cho nhiều bậc phụ huynh bức xúc vì nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ nhỏ.

Những thứ nghiệm mà cô nàng Youtuber này từng thực hiện bao gồm: bỏ đá khô vào chai kín gây nổ; thực hiện đun bia, nước ngọt trên bếp cũng gây ra tình trạng tương tự…. Tuy nhiên thái độ của cô nàng trong mỗi video đều thể hiện sự háo hức và thích thú nên việc cảnh báo từ trước dường như không hề có bất kì tác dụng gì cả, nhất là đối với những đối tượng người xem là thiếu nhi chưa thể nhận biết được mức độ nguy hiểm của sự việc.

Thơ Nguyễn và những lần cô nàng Youtuber này vướng phải những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng 4

Vì phải chịu quá nhiều những phản ứng gay gắt nên những video này của Thơ Nguyễn đã bị gỡ bỏ khỏi kênh không lâu sau đó.

Xin vía học giỏi từ búp bê

Đây là vụ việc gần đây nhất khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi xôn xao khi cô nàng đã đăng tải một đoạn video ngắn ôm một con búp bê với tên gọi là Cư Ma Mập để xin vía học giỏi cho các em học sinh. Hành động này đã tạo nên những tranh cãi vô cùng gay gắt trong cộng đồng mạng.

Dù đã lên tiếng giải thích rằng đây là một sản phẩm mang tính giải trí nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng đây chính là một lời bao biện cho việc cổ súy tư tưởng sai lệch cho trẻ nhỏ, thực hiện nội dung thiếu chọn lọc.

Thơ Nguyễn và những lần cô nàng Youtuber này vướng phải những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng 5

Làn sóng tẩy chay của sự việc này không thật sự nặng nề như những lần trước nhưng cũng đủ khiến cho cô nàng phải nhập việc vì chịu quá nhiều áp lực. Cô cũng khẳng định rằng đây sẽ là video cuối cùng kết thúc cho sự nghiệp làm Youtube của mình.

"Nếu mà làm YouTube vì mình thì mình nghỉ từ lâu rồi bởi mình có đủ khả năng tài chính và bằng đại học của mình cũng có thể làm nhiều nghề khác. Nhưng mình nghĩ là rời cho chúng ta năng lực kiếm nhiều tiền, tại sao mình không làm điều đó để đóng thuế, nuôi các em nhỏ, người già. Nhưng từ bây giờ mình sẽ không làm nữa, mình nghỉ ngơi, đừng ai tẩy chay mình, mình tự dừng”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang