Coser sexy hóa thân thành đàn ông U30 khiến fan thất vọng

Coser 30 tuổi cho biết thêm, anh đã thử nghiệm nhiều kỹ thuật và sản phẩm trang điểm. Mặc dù không phải lúc nào anh ấy cũng gặt hái được thành công nhưng ít nhất anh ấy cũng biết cách sử dụng mỹ phẩm một cách hiệu quả.

 

Mặc dù không có yêu cầu cụ thể nào để trở thành một coser, nhưng khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm được cho là một trong những ưu tiên hàng đầu để trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, kỹ năng trang điểm nâng cao và phụ kiện đa dạng mang đến cơ hội mới cho những ai mong muốn trở thành một coser nổi tiếng nhưng thiếu ngoại hình nổi bật. Thậm chí, một số còn thay đổi giới tính một cách kỳ diệu khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và sự việc sau đây là một ví dụ điển hình.

Coser sexy hóa thân thành đàn ông U30 khiến fan thất vọng

Minato-san, một nhân viên văn phòng 30 tuổi, người còn được biết đến là một cosplayer nổi tiếng khiến cư dân mạng Nhật Bản ngạc nhiên khi anh hóa thân thành các nhân vật nữ trong những bộ anime hàng đầu.

Điều đáng nói là ngoại hình của coser thay đổi hoàn toàn khiến không ai có thể nhận ra anh ta. Những hình ảnh cosplay của anh ấy không chỉ thu hút nhiều sự chú ý trên mạng mà còn có thể che giấu giới tính thật của mình với người khác. Những lớp trang điểm tinh tế, bộ ngực giả và một chút hỗ trợ từ công nghệ kỹ thuật số là tất cả những gì anh ấy cần để biến thành một cô gái nóng bỏng trong thế giới anime.

Coser sexy hóa thân thành đàn ông U30 khiến fan thất vọng 2

Minato cho biết anh bắt đầu đam mê cosplay các nhân vật nữ cách đây khoảng 4 năm. Lúc đó, anh đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để biến hóa những nhân vật như vậy. Anh ấy thậm chí còn đến một thẩm mỹ viện ở Akihabara, Tokyo để tìm hiểu xem mình sẽ trông như thế nào sau khi trang điểm. Minato rõ ràng là cảm thấy hài lòng và bắt đầu học cách trang điểm.

Coser 30 tuổi cho biết thêm, anh đã thử nghiệm nhiều kỹ thuật và sản phẩm trang điểm. Mặc dù không phải lúc nào anh ấy cũng gặt hái được thành công nhưng ít nhất anh ấy cũng biết cách sử dụng mỹ phẩm một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ là một phần trong quá trình hóa thân thành một nhân vật nữ thực sự của anh. Minato vẫn phải áp dụng một số sản phẩm công nghệ cao để thay đổi một số đặc điểm trên gương mặt như má, tóc giả hay thậm chí là ngực giả. Ngoài ra, quá trình xử lý kỹ thuật số cũng có liên quan.

Coser sexy hóa thân thành đàn ông U30 khiến fan thất vọng 3Coser sexy hóa thân thành đàn ông U30 khiến fan thất vọng 4

Minato-san gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông chính thức ở Nhật Bản khi bức ảnh văn phòng của anh ấy xuất hiện bên cạnh bức ảnh mà anh đang cosplay. Bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và hơn 1 nghìn lượt thích trên Twitter. Cộng đồng mạng cảm thấy rất ngạc nhiên trong khi một số thậm chí không thể chấp nhận những gì họ nhìn thấy.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang