Streamer đột tử sau khi uống hết hai lít rượu khi phát trực tiếp

Với mỗi lượt donate từ người xem, streamer sẽ quay bánh xe một lần. Tùy thuộc vào kết quả và giá trị donate của người xem, cô ấy sẽ ăn hoặc uống thứ gì đó với số lượng tương ứng.

Trước đó không lâu, truyền thông Trung Quốc đưa tin một nữ streamer trẻ đột tử vì ngộ độc rượu. Theo đó, trên một buổi live stream, cô đã tổ chức sự kiện quay vòng quay với nhiều lựa chọn bao gồm 2 lít rượu và các loại thức ăn.

Với mỗi lượt donate từ người xem, streamer sẽ quay vòng quay một lần. Tùy thuộc vào kết quả và giá trị donate của người xem, cô ấy sẽ ăn hoặc uống thứ gì đó với số lượng tương ứng.

Streamer đột tử sau khi uống hết hai lít rượu khi phát trực tiếp

Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi chiếc kim dừng lại ở lựa chọn uống rượu. Nữ streamer không ngần ngại pha hai chai rượu vào một cái tô nhỏ và theo yêu cầu của người xem, cô thậm chí còn cho thêm trứng và mù tạt vào.

Trong sự phấn khích của người xem, cô ấy đã uống một hơi dài và đó là khoảnh khắc mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của cô ấy. Mặt cô ấy bắt đầu tái đi; Tuy nhiên, chỉ nghĩ rằng đó là một tác dụng phụ sau khi uống rượu, cô ấy thậm chí còn liên tục kêu gọi người xem gửi thêm tiền donate cho cô ấy.

Một lát sau, cô đột nhiên gục xuống bàn. Khi cô ấy nhìn vào máy quay, hàng ngàn khán giả của cô ấy cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy. Họ bắt đầu hoang mang và cảm thấy lo sợ về những gì đang xảy ra với streamer. Sau đó cô cố gắng đứng dậy nhưng mọi nỗ lực của cô đều không có kết quả. Cô ngã trên sàn.

Streamer đột tử sau khi uống hết hai lít rượu khi phát trực tiếp 2

Nhận thấy có điều gì đó không ổn, người xem đã ngay lập tức gọi điện cầu cứu cảnh sát với hy vọng cứu được nữ streamer. Thật tiếc vì mọi thứ đã quá muộn. Sau khi điều tra, cảnh sát báo cáo rằng nạn nhân đã uống Cephalosporins trước khi phát trực tiếp, dẫn đến ngộ độc rượu và sau đó cướp đi mạng sống của cô.

Sự việc được đề cập nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù việc kiếm sống là quan trọng, nhưng chúng ta nên tôn trọng cuộc sống của bạn và đặt nó lên hàng đầu. Hi vọng rằng sẽ không có streamer nào để mất mạng một cách thương tâm như cô gái này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang