Spoiler Attack On Titan season 4 tập 14: Cuộc trò chuyện cuối cùng của Eren, Mikasa và Armin

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 14, tóm tắt nội dung tập 13: Căng thẳng đang ngày một gay gắt hơn. Với hi vọng cứu vãn mọi thứ, Armin cùng Mikasa trò chuyện với Eren một lần nữa. Tiếc rằng, mọi thứ đều đã quá trễ...

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 13

attack on titan season 4 tập 13

Mở đầu tập phim là lời kể chuyện của Zeke với Levi về thảm họa làng Ragako. Thời điểm đó một vài binh sĩ Marley đang xả một loại khí gas chứa dịch tủy của Zeke. Theo lời của hắn, khí gas sẽ khiến thần dân Ymir đồng mất đi nhận thức và sẽ hóa Titan theo mệnh lệnh của Zeke. Zeke hỏi Levi khi nào mới được gặp Eren. Ngay sau đó, Levi nhận được tin bộ chỉ huy bị tấn công.

Câu chuyện tiếp diễn với khung cảnh bên trong thành phố. Gia đình Sasha dẫn hai đứa trẻ đến nhà hàng theo lời mời của Nicolo. Một lúc sau, nhóm Hange đến gặp Nicolo để điều tra. Jean cùng Connie định uống chút rượu thì Nicolo phản ứng cực kì gay gắt, vội vàng đem giấu tất cả đi.

attack on titan season 4 tập 13

Giả vờ đi vệ sinh, Gabi cùng Falco đi gặp mặt Nicolo để giải thích tình hình. Đây cũng là lúc Nicolo nhận ra Gabi là người đã giết Sasha. Quá tức giận, Nicolo cầm chai rượu đập vào đầu Falco rồi đánh bất tỉnh Gabi. Anh đem hai đứa trẻ đến trước gia đình Braus, khai ra danh tính thật của chúng.

Nhóm Hange cũng đến hiện trường. Nicolo dọa giết hai đứa trẻ, đồng thời bộc bạch mọi tâm tư tình cảm của mình. Cha Sasha nhận lấy con dao từ Nicolo, bắt đầu kể về con gái mình. Ông giảng giải với những người trẻ về cuộc sống và đề nghị sự hòa giải. Kaya cố đâm chết Gabi nhưng bị gia đình Braus ngăn lại.

shingeki no kyojin season 4 tập 13

Nicolo hé lộ về loại rượu thượng hạng được Marley cung cấp và Yelena là người ra lệnh cho anh phải phục vụ chúng. Bên trong rượu đã được pha lẫn dịch tủy của Zeke.

Một lúc sau, Floch và phái Jeager đến bắt tất cả đi. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Eren ngồi nói chuyện với Armin, Mikasa, Gabi.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga từ anh hùng thành phản diện giống Eren trong Attack On Titan (Phần 1)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 14

spoiler attack on titan season 4 tập 14

Tập tiếp theo sẽ là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy bộ ba Eren - Mikasa - Armin ngồi với nhau. Cuộc trò chuyện này sẽ khẳng định rằng tư tưởng cả ba không còn thống nhất nữa: Eren xác nhận sẽ trở thành kẻ thù và "chúng ta không bao giờ có thể như trước đây nữa".

Mikasa bật khóc. Armin tức giận đến mức đấm Eren. Nhìn thấy hai người bạn đau khổ đến vậy, Eren vẫn không chịu dừng lại. Cuộc đảo chính bùng nổ. Zeke biến bộ chỉ huy thành Titan, mở đầu cuộc bạo loạn tại Paradis.

Levi và Zeke có một trận đấu trực diện với nhau. Dù khá vất vả, binh trưởng vẫn hạ được Titan Quái Thú và áp giải hắn đi. Tuy nhiên, tên cáo già vẫn không chịu buông xuôi. Hắn hóa Titan một lần nữa, khiến Levi bị thương rất nặng.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 14

Vì động đất nên Attack On Titan season 4 tập 14 sẽ tạm nghỉ một tuần và dự kiến lên sóng vào ngày 21 thàng 3. Thông tin spoiler tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 sự thật chắc chắn bạn không biết về anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang