Những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của các nữ streamer: Khoe thân, bạo lực, lời nói khó nghe

Tuy nhiên, nhiều streamer đã phải nhận cảnh cáo hoặc lệnh cấm vĩnh viễn đối với nền tảng phát stream phổ biến nhất Twitch và đây là những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của họ: nội dung độc hại hoặc khiêu dâm.

 

Nền tảng stream lớn nhất Twitch đã trở thành miền đất hứa cho nhiều streamer trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao nó cung cấp Nguyên tắc cộng đồng nghiêm ngặt như một cách để ngăn người dùng tạo nội dung kỳ lạ trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, nhiều người phát trực tiếp đã phải nhận cảnh cáo hoặc lệnh cấm vĩnh viễn, và đây là những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của họ:

Nội dung khiêu dâm 

Những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của các nữ streamer: Khoe thân, bạo lực, lời nói khó nghe 

Không còn nghi ngờ gì nữa, những thủ thuật phổ biến mà các streamer nữ đã áp dụng để thu hút phần lớn người xem của họ, đặc biệt là những người xem là nam giới. Gương mặt đẹp phải gây được nhiều sự chú ý, nhưng thân hình sexy mới hứa hẹn thu về lượng view khủng. Đó là lý do tại sao các streamer nữ có xu hướng khoe thân để kiếm được sự nổi tiếng trong thời gian ngắn, bất chấp lệnh cấm từ nền tảng.

Cư dân mạng có lẽ vẫn chưa quên những gì Alinnarose nhận được sau khi nữ streamer này gọi người xem của mình là "Daddy" trên một buổi stream. Cô ấy không chỉ khoe thân mà còn tạo ra một chuỗi âm thanh nhạy cảm, và lệnh cấm trên Twitch ngay lập tức vẫy gọi cô ấy.

Những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của các nữ streamer: Khoe thân, bạo lực, lời nói khó nghe 2

Trong một sự cố khác, Indiefoxx đã nhận ba lệnh cấm liên tiếp sau những stream không phù hợp của mình. Mặc dù lệnh cấm của cô ấy đã kết thúc, cô ấy vẫn đang bị tranh cãi vì những hành vi như mặc bikini hoặc viết tên người đăng ký trên cơ thể của mình trên các stream.

 

Nội dung bạo lực

Berry0314 bị cáo buộc đã vi phạm một số quy tắc về bạo lực khi một người lạ tự giới thiệu là chồng được phát trên stream của cô. Anh xuất hiện với bàn tay rướm máu khiến người xem không khỏi thắc mắc liệu có phải nữ streamer đang bạo hành anh hay không. Sự việc này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Internet nhưng Berry0314 vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận hay phủ nhận nào về vấn đề này.

Những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của các nữ streamer: Khoe thân, bạo lực, lời nói khó nghe 3

Nội dung liên quan đến phân biệt giới tính & phân biệt chủng tộc

Trái ngược với những nữ streamer kể trên, Miramisu dường như đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thực sự khi bị buộc tội phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính trên một stream. Bất chấp những lời buộc tội của cô trên Twitter, cư dân mạng không cảm thấy hài lòng về những gì cô nói. Mong rằng Miramisu sẽ cẩn thận hơn với những câu nói của mình trong thời gian sắp tới.

Những lý do hàng đầu đằng sau lệnh cấm của các nữ streamer: Khoe thân, bạo lực, lời nói khó nghe 4

Ngoài ra, có rất nhiều người phát trực tiếp để có được một cuộc tấn công trên Twitch. Có vẻ như nền tảng phát trực tiếp lớn nhất đã nỗ lực để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính nó nhằm tiếp cận người xem ở mọi lứa tuổi. Và đó là lý do tại sao người dùng của nó có thể phải đối mặt với lệnh cấm vĩnh viễn nếu họ tiếp tục vi phạm các quy tắc của nó nhiều lần.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang