Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 142: Choso tung chiêu cứu giải cứu Yuuji khỏi Yuta

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 142, tóm tắt nội dung chap 141: Yuuji sắp mất đi ý thức. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để Sukuna trỗi dậy! Trong lúc đó, Choso cũng khó toàn mạng trước nguyền sư nhà Zenin!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 141

jujutsu kaisen 141

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 141: Who is it on my back?

Không còn đường lui, Yuuji buộc phải đối đầu với Yuta. Sau một hồi đấu tay đôi, Yuuji rút dao ra hòng "hạ gục" nguyền sư đặc cấp. Cả hai trao đổi vài đường quyền trước khi một cảnh hồi tưởng về Gojo xuất hiện.

Bằng kĩ thuật cận chiến thượng thừa, Yuta dễ dàng khống chế Yuuji. Anh ta đánh gãy dao của đối thủ, chém một nhát vào thân trên Yuuji. May mà đòn này chưa quá chí mạng nên Yuuji vẫn có thể chiến tiếp. Cậu nhanh chân đá gãy kiếm của Yuta.

chú thuật hồi chiến 141

Yuta tạm lui lại một nhịp. Nghĩ đây là cơ hội tốt, Yuuji cố gắng tiến đến tấn công Yuta. Lúc này, linh hồn luôn ở bên Yuta xuất hiện và nắm lấy Yuuji.

Cho những ai chưa biết, linh hồn này có tên là Rika và là bạn thanh mai trúc mã của Yuta khi cô còn sống. Do chú lực của Yuta, Rika trở thành một nguyền hồn và luôn ở bên hỗ trợ Yuta mọi lúc mọi nơi.

Trở lại câu chuyện, Yuuji giờ đây bất khả kháng dưới sự trói buộc của Rika. Yuta tuốt kiếm, lao đến đâm xuyên tim Yuuji. Bên trong Yuuji, Sukuna mỉm cười! Cuộc vui giờ mới thật sự bắt đầu!

jujutsu kaisen 141

Trước khi kết thúc, Jujutsu Kaisen chuyển cảnh sang kèo đấu giữa Choso và Naoya. Dù ban đầu gáy khá kinh, Choso lại đang là người ăn no đòn từ nguyền sư nhà Zenin. Ở trang cuối cùng, Choso kích hoạt nguyền thuật mới và nói một câu khá kì lạ:

Ta là con cả của Thập Tương Đồ (Ten Siblings).

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 142

jujutsu kaisen chap 142

Thập Tương Đồ có lẽ là lời ám chỉ rằng Yuuji cũng là một trong Cửu Tương Đồ. Nếu điều này là đúng, ta hoàn toàn có thể hiểu vì sao cơ thể Yuuji lại đặc biệt đến thế.

Sukuna đã mỉm cười ngay thời điểm Yuta đâm Yuuji. Đây có phải một ẩn ý nào đó chăng hay chỉ đơn giản là Sukuna vui vì gặp đối thủ mạnh mẽ? Dù có là gì, Sukuna chắc chắn cũng sẽ lên sàn trong chương sau nếu Yuuji bất tỉnh.

Trận chiến giữa Yuta và Yuuji sẽ còn kéo dài ít nhất 2 - 3 chương nữa. Sau khi cuộc chạm trán kết thúc, ta sẽ được biết thêm tình hình của các nguyền sư khác.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 142

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 142 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang