Hataraku Maou-sama season 2, Date A Live IV cùng 10+ anime xác nhận đổ bộ vào năm 2021

Cuối tuần vừa qua là những ngày tràn ngập niềm vui của fan anime toàn thế giới khi vô số dự án anime mới được công bố trong sự kiện Kadokawa Light Novel Expo như Hataraku Maou-sama season 2, Date A Live IV,...

Hataraku Maou-sama season 2 - Ma Vương Đi Làm Thêm phần 2

Trailer Hataraku Maou-sama season 2

Sau gần 8 năm vắng bóng. tác phẩm nổi tiếng Hataraku Maou-sama sẽ quay lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. Theo những thông tin tiết lộ từ Kadokawa Light Novel Expo, dự án anime phần 2 này đã trong quá trình sản xuất với dàn seiyuu được giữ nguyên.

hataraku maou-sama season 2

Visual Hataraku Maou-sama season 2

Mặc dù phiên bản light novel của Hataraku Maou-sama bị khá nhiều fan Nhật Bản ném đá nhưng thông tin về phần anime này vẫn nhận được sự ủng hộ khá nhiệt liệt. Mong rằng Ma Vương Đi Làm Thêm phần 2 sẽ sớm đến với khán giả trong thời gian sớm nhất.

Amazon phát triển dự án Hellsings live-action

hellsings live-action

Được xem là một trong những tác phẩm manga kinh điển của Nhật Bản, manga Hellsings của Kouta Hirano đang được Amazon chuyển thể thành phiên bản người đóng live-action. Dự án này sẽ do Derek Kolstad, biên kịch của John Wick đồng thời là điều hành sản xuất của Falcon And The Winter Soldier, đảm nhận vị trí biên kịch.

Date A Live seaon 4

date a live season 4

Trong ngày thứ hai của Kadokawa Light Novel Expo, fan anime đã được phen hú hét điên cuồng khi anime đình đám Date A Live sẽ quay lại vào tháng 10 năm 2021. Mùa phim thứ tư này dự kiến sẽ là "bước tiến mới" với sự thay đổi hoàn toàn ê kíp sản xuất, studio. Riêng dàn seiyuu tạm thời vẫn chưa có gì thay đổi.

Date A Live season 4 dự kiến ra mắt vào anime thu 2021.

The Misfit Of Demon King Academy season 2 - Học Viện Ma Vương phần 2

học viện ma vương phần 2

Với sự thành công ngoài mong đợi của phần đầu tiên, studio Silver Link tiết lộ rằng The Misfit Of Demon King Academy season 2 đang được thực hiện và độ dài dự kiến khoảng 24 tập (2 mùa phim). Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên được Silver Link công bố trong năm nay. Hiện tại, thời gian công chiếu phần 2 vẫn chưa được xác định. Có thể chúng ta sẽ phải chờ cho đến đầu năm 2022 để thưởng thức tác phẩm này.

Rise Of The Shield Hero season 2 - Khiên Hiệp Sĩ phần 2 xác nhận thời gian phát sóng

The Rising of the Shield Hero season 2

Sau năm lần bảy lượt trì hoãn vì tình hình dịch COVID-19 phức tạp, Khiên Hiệp Sĩ phần 2 sẽ nổi dậy vào tháng 10 năm nay. Với cam đoan "đạt chất lượng cao hơn cả phần đầu", Rise Of The Shield Hero season 2 của Kinema Citrus chắc chắn sẽ là bom tấn của nửa sau năm 2021.

Ngoài những tên tuổi đình đám trên, rất nhiều tác phẩm cũng được xác nhận sẽ chuyển thể thành anime trong thời gian tới:

The Greatest Demon Lord is Reborn as a Typical Nobody

The Greatest Demon Lord is Reborn as a Typical Nobody

Sabikui Bisco Post-Apocalyptic Adventure

Kitarō Tanjō: Gegege no Nazo

Kitarō Tanjō: Gegege no Nazo

86

The Detective Is Already Dead

Banished From The Heroes' Party

Shigeru Mizuki

Shigeru Mizuki

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang