Spoiler Kingdom chap 672: Người thứ 6 của Tân Lục Tướng hóa ra là....?

Spoiler Kingdom chap 672, tóm tắt nội dung chap 671: Sau nhiều ngày bàn mưu tính kế, Doanh Chính - Tần Thủy Hoàng tương lai cho thiết lập "Tân Lục Tướng". Ai sẽ là người thứ 6 trong danh sách này

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 671

Spoiler Kingdom chap 672: Người thứ 6 của Tân Lục Tướng hóa ra là....?

Ngay sau khi ban bố quyết định thiết lập "Tân Lục Tướng", Doanh Chính tiến hành xây dựng lại quân đội. Thông tin về "Tân Lục Tướng" cũng được truyền đến cho các đạo quân như Phi Tín Quân.

Spoiler Kingdom chap 672: Người thứ 6 của Tân Lục Tướng hóa ra là....? 2

Tại buổi chầu, ban bố quyết định, Doanh Chính lần lượt xướng tên những tướng lĩnh tài ba sẽ nằm trong hàng ngũ "Tân Lục Tướng". Thứ tự lần lượt bao gồm:

  • Mông Vũ.
  • Đằng.
  • Dương Đoan Hòa.
  • Vương Tiễn.
  • Hoàn Kỵ.

Ngay khi chuẩn bị công bố người cuối cùng, Kingdom chap 671...hết trang nên kết thúc tại đây.

Spoiler Kingdom chap 672

Spoiler Kingdom chap 672: Người thứ 6 của Tân Lục Tướng hóa ra là....? 3

Không chỉ độc giả sốt ruột, mọi quan quân triều đình đều cực kì tò mò muốn biết người cuối cùng của Tân Lục Tướng là ai. Đúng với dự đoán nhiều fan, Doanh Chính đã để trống vị trí này. Đây là hành động nhằm thúc đẩy các tài năng trẻ như Tín, Điềm, Bí nỗ lực nhiều hơn trong tương lai.

Dương Đoan Hòa cũng tỏ ý đồng tình với quyết định này. Hiện tại không còn ai đủ trình để leo lên vị trí này cả. Hoàn Kỵ thì cho rằng sao không để là "Tân Ngũ Tướng" cho gọn thì Xương Bình Quân giải thích "sáu người là con số phù hợp nhất để kiểm soát quân lực, tiến công thần tốc, phát huy tối đa quân đội".

Hoàn Kỵ nhớ lại điều Tín từng nói: "Thống Nhất Trung Hoa". Y khẽ mỉm cười, mong đợi những điều hay ho sẽ diễn ra trong tương lai.

Doanh Chính cũng xác định biểu tượng của Tân Lục Tướng. Đó là một con gà trống lớn. Anh chia cho mỗi Tân Lục Tướng một mảnh với hi vọng sẽ có được sự tận trung từ họ như hệ thống Lục Tướng xưa kia. Kingdom chap 672 (sau hai tuần chờ đợi mòn mỏi) kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang