Spoiler Attack On Titan chap 138: Đại chiến Titan cuối cùng, Mikasa tranh thủ hôn Eren?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Attack On Titan - Shingeki No Kyojin chap 138. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Tiêu đề Attack On Titan - Shingeki No Kyojin chap 138: A Long Dream.

Sau khi Armin hóa Titan Đại Hình, thổi bay cơ thể Eren, cơn Địa Chấn dừng lại. "Sự sống" cũng biến mất. Từ trên cao nhìn xuống, Mikasa nhớ lại Eren đã từng nói anh ghét cô và tự hỏi điều bản thân đang làm có phải là tốt nhất.

Falco hạ cánh xuống nơi người dân đang ẩn nấp. Cậu cùng Gabi tái ngộ gia đình mình. Annie gặp lại cha cô ấy sau nhiều năm xa cách. Pieck cũng gặp lại cha cô ấy. Sự xuất hiện của lứa trẻ khiến người lớn không còn nghĩ đến chuyện đối đầu nhau nữa.

attack on titan 138

Bên trong vụ nổ, Armin và Reiner xuất hiện. Vừa mới thoạt nghĩ mọi chuyện đã kết thúc, cơn Địa Chấn lại tiếp tục! Từ sau cả hai, một vụ nổ khác bùng lên! Eren vẫn còn sống và cậu ta đang trong dạng Titan!

Cuộc chiến tiếp diễn. Levi lệnh cho Mikasa và Pieck leo lên lưng Falco quay lại chiến tường. Không hiểu vì lẽ gì, dường như "Sự sống" đã ảnh hưởng đến Gabi, Jean và Connie. Họ biến thành Titan, tấn công Reiner. Pieck cùng Annie tiến đến giải vây. Về phía Armin, cậu cố đối thoại với Eren lần cuối rồi lao vào chiến đấu với cậu ta.

Mikasa vẫn ở trên lưng Falco. Đầu cô đau như búa bổ với hàng loạt hình ảnh khó hiểu diễn ra: Mikasa thấy Eren đánh thức mình dậy, cả hai sống nhau tại một ngọn núi. Bỗng, Mikasa rơi nước mắt. Cô nói với Eren rằng đã đến lúc cô phải lựa chọn. Mikasa chọn đối đầu với sự thật.

shingeki no kyojin 138

Mikasa đeo trang bị lên. Levi dùng thương sét đục một lỗ trên răng Eren, tạo cơ hội cho Mikasa tiến vào trong. Một viễn cảnh khác hiện lên. Lúc này, Eren đang nằm ngủ và Mikasa đang xoa đầu cậu.

Trở lại thực tế, Mikasa hôn vào môi Eren (cơ thể thật). Kế bên cả hai, Ymir mỉm cười quan sát họ. Attack On Titan chap 138 (aot chap 138) kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang