One Piece: Momonosuke không nấp giữa ngực Yamato trong suốt cuộc chiến mà hóa rồng và...

Trong One Piece chap 1005, Yamato đã bảo Momonosuke chui vào áo mình để "ấn nấp" trong lúc cô chiến đấu với tay sai Kaido. Tuy nhiên, sự thật không chỉ có như vậy đâu!

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất giải trí.

momonosuke yamato

Trong One Piece chap 1005, để bảo vệ Momonosuke khỏi tay sai của Kaido, Yamato đã nghĩ ra một diệu kế mà chỉ những ai có tâm hồn to đẹp mới có thể nghĩ ra: giấu Momonosuke vào giữa ngực mình!

Chi tiết này khiến fan rất phẫn nỗ vì "Sao thằng dâm long đó số hưởng thế". Tuy nhiên, sau khi xem xép rõ vấn đề, nhiều người nhận ra rằng phương án trẻn là bất khả thi. Để chứng minh luận điểm này, họ đã lục lại nội dung các chương truyện trước và nhận ra một sự thật như sau.

one piece momonosuke

Trước hết, Để Momonosuke nằm gọn trong áo Yamato, cơ thể cậu bé cần bé hơn gấp 4 - 6 lần cơ thể Yamato. Đây là yếu tố tối thiểu phải đáp ứng được để Yamato vẫn có thể chiến đấu bình thường.

Về chiều cao, Momonosuke thấp hơn Luffy một nửa, tức đâu đó 110cm. Trong khi đó, khi đo theo tỉ lệ, Yamato chỉ cao hơn Luffy khoảng 1/3, tức đâu đó tầm 255cm. Như vậy, gần như là bất khả thi nếu Yamato muốn nhét Momonosuke vào trong áo mình (thôi nào, One Piece chứ có phải mấy cái truyện hentai đâu).

Hơn nữa, với cặp dưa hấu đại chuẩn Wano Quốc kia áp vào mặt thì Momo thở thế nào được. Tổng kết các yếu tố trên, có thể chắc rằng Momonosuke được giấu ở chỗ khác. Có thể Yamato đã cho cậu bé vào quần mình...cái này nghe sai sai nhỉ.

one piece chap 1005

Có thể Yamato đã cho cậu bé lên lưng mình và dùng đai cố định lại. Trong khung hình dưới đây, cũng có một bóng đen nhỏ, hẳn đấy là Momonosuke.

Giả thuyết cho những ông đầu óc đen tối: có thể Momonosuke đã hóa dạng rồng và "luồn" vào trong cơ thể Yamato. Biện pháp này cực hợp lí đấy chứ! Vừa an toàn vừa kín đáo.

dâm long momonosuke

Gì chứ thằng dâm long này thì dám lắm...

Theo những hình ảnh mới nhất từ One Piece chap 1006, nơi trốn thật sự của Momonosuke đã được tiết lộ. Thay vì nấp đằng trước và ẩn mình sau hai quả dưa, Momonosuke ôm vào lưng Yamato và ẩn mình như một nhẩn giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang