Spoiler Solo Leveling chap 143: Không về team Jin Woo, Kamish hé lộ sự thật đau lòng

Spoiler Solo Leveling chap 143, tóm tắt nội dung chap 142: Để lôi kéo Jin Woo về Mỹ, cục thợ săn đồng ý cho chàng thợ săn trích xuất bóng Rồng Kamish. Đội quân bóng tối sắp sửa có thêm triệu hồi mạnh hơn cả Ber hay Jin Woo sẽ mất rồng mãi mãi?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 142

solo leveling 142

Câu chuyện bắt đầu với tình hình tại Mỹ. Để chuẩn bị cho hội nghị, các guild nổi danh trên toàn thế giới đều đã có mặt. Trong số đó, sự xuất hiện của Jin Woo được nhiều người chú ý nhất.

Để "bảo vệ" Jin Woo", Woo Jin Chul cũng đi cùng hội Ahjin. Một lúc sau, Jin Ho và Jin Chul được đưa về nơi nghỉ ngơi. Về phía thợ săn của chúng ta, anh được Adam đưa đến một nơi vô cùng đặc biệt.

tôi thăng cấp một mình 142

 Trên đường đi, Adam cho Jin Woo nhìn thấy xác của con quái vật khủng khiếp nhất từng xuất hiện - Rồng Kamish, kèm theo đó là viên runestone mạnh nhất thế giới. Đây là "món quà" dành cho Jin Woo nếu anh đồng ý trở thành thợ săn cho Mỹ. Nhận thấy kèo ngon, Jin Woo lập tức đòi xem xác Kamish.

solo leveling kamish

Sau một hồi phân tích thiệt hơn, cục quản lí thợ săn đồng ý với yêu cầu của Jin Woo. Sâu bên dưới trụ sở cục, xác Kamish được đóng băng và bảo quản cẩn thận. Jin Woo tiến lại gần và thực hiện trích xuất bóng. Sau một lần thất bại, một làn khói tím bay lên, tụ lại thành hình dáng Rồng Kamish. Jin Woo sắp có thêm đệ xịn ư?

Spoiler Solo Leveling chap 143

solo leveling chap 143

Kamish trở thành triệu hồi của Jin Woo quả thật là một viễn cảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải lúc nào cũng như ý. Vì đã chết quá lâu, linh hồn Kamish không còn đủ sức để tồn tại. Nó chỉ dang cố hiện lên lần cuối để trò chuyện với Jin Woo - Tân Hoàng Đế Bóng Tối.

Trong lúc vắng mặt Jin Woo, Hwang Dong Su đã nảy sinh ý định trả thù. Anh ta bắt cóc Jin Ho, người ở cùng Jin Woo để đòi lại món nợ năm xưa. Jin Woo tuy có phòng bị bằng lính bóng tối nhưng Dong Su dễ dàng diệt gọn nó rồi mang Jin Ho đi.

Cuộc trao đổi giữa anh với Mỹ cũng vì chuyện này mà trì hoãn, Jin Woo tức tốc di chuyển ra ngoài và tìm kiếm Jin Ho. Một cuộc đối đầu nho nhỏ ngay tại đất Mỹ chuẩn bị bùng nổ!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 142

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình chap 142 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang