Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 45: Đức Phật một gõ chết tươi Thất Phúc Thần

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 45, tóm tắt nội dung chap 44: Trận đấu thứ 6: Đức Phật Tất Đạt Đa phe nhân loại VS Thất Phúc Thần Reifuku phe thần. Phật Tổ sẽ giúp cân bằng tỉ số hay vị thần Nhật Bản sẽ giành chiến thắng ngoạn mục?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 44

shuumatsu no valkyrie 44

Sau tuyên bố của Phật Tổ, các vị thần cực kì kinh ngạc vì sự phản bội của ngài. Loki, Ares và Odin tỏ rõ khuôn mặt tức giận gì Phật Tổ dám làm điều càn quấy.

Trong lúc đó, Brunhilde vẫn rất bình tĩnh. Geir thấy vậy bèn hỏi có phải Brunhilde và Đức Phật đã thông đồng từ trước không. Nữ Valkyrie trả lời rằng Đức Phật vốn là người ưa tự do nên ông không bao giờ chấp nhận khuôn phép. Tiếp đó, cô kể về trao đổi của họ trong quá khứ. Ở cảnh hồi tưởng, trong lúc Brunhilde khóc thương cho cái chết của Raiden, Đức Phật đã xuất hiện. Cả hai trao đổi và nói về việc Phật sẽ về phe người.

shuumatsu no valkyrie zeus

Heimdall cố ngăn cản Đức Phật đổi phe bằng cách đưa ra danh sách đấu chính thức. Từ trên khán đài, Zeus can thiệp, đồng ý chuyện Đức Phật đổi phe. Phe thần sẽ cử người khác ra để đối đầu kẻ phản bội. Một lúc sau, trên bầu trời xuất hiện con thuyền khổng lồ Takarabune chở Thất Phúc Thần. Đối thủ Đức Phật Tất Đạt Đa đã xác định, Thất Phúc Thần sẽ là vị thần thượng đài tiếp theo!

Heimdall rằng vì sao bảy vị thần lại lên sàn chứ không phải mỗi Bishamonten như trong bảng đăng kí. Ngay lúc đó, Thất Phúc Thần bộc lộ sức mạnh, đọc to tên của mình sau đó kết hợp làm một. Trong đoạn hồi tưởng của họ, ta được biết Thất Phúc Thần tồn tại vị thần thứ 8. Vị thần này là bản thể kết hợp từ Thất Phúc Thần mà thành, sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa.

record of ragnarok 44

Sau màn "siêu nhân biến hình" đậm chất Nhật Bổn, Thất Phúc Thần hiện nguyên hình là một vị thần mang tên Reifuku (Zero) mang cơ thể săn chắc và một lỗ đen giữa ngực. Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất. Cặp đấu thứ sáu: Đức Phật Tất Đạt Đa VS Thất Phúc Thần Reifuku!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 44

shuumatsu no valkyrie 45

Vậy là cuối cùng, Đại Chiến Nhân Thần đã có một cuộc đối đầu đúng nghĩa giữa thần với thần. Trên mọi diễn đàn và các cuộc tranh luận, Đức Phật được xem là kèo trên với tỉ lệ chiến thắng đế 70 - 80%. Hầu hết các lí do đưa ra đều rất hợp lí khi ngài vốn là vị thần đứng đầu tôn giáo lớn nhất nhì thế giới đồng thời còn có tiếng tăm vượt trội so với Thất Phúc Thần Nhật Bản. Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là Phật sẽ thắng thế nào.

Trong chương tới, Reifuku sẽ múa may chút đỉnh, bộc lộ sức mạnh khủng khiếp của mình. Tiếp sau đó, một phân đoạn về truyền thuyết Đức Phật cũng sẽ được thêm vào, cho ta cái nhìn bao quát về người khai sinh ra Phật Giáo.

Theo dự đoán của Lag.vn, rất có khả năng Đức Phật sẽ "một đấm chết luôn" Thất Phúc Thần. Mang danh "Thiên Thượng Thiên Hạ, Duy Ngã Độc Tôn", chắc chắn Đức Phật Tất Đạt Đa sẽ có một cuộc chiến siêu ngầu lòi và bá đạo. 

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 45

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 44 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 3 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Raknarok bất ngờ tung trailer anime do Warner Bros. thực hiện

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang