Spoiler One Punch Man chap 187: Anh hùng mạnh nhất King tham chiến - Đem Garou tới đây cho anh!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 188, tóm tắt nội dung 187: Nhờ Chày Sắt, King đã được quay lại trung tâm trận chiến. Liệu King có kịp cosplay "pháp sư gọi Saitama" rồi một đấm chết luôn Garou không?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 187

one punch man 187

Trong lúc các anh hùng đang chiến đấu quyết liệt với Psykos, King dẫn cậu bé Tareo đến nơi an toàn. Họ tình cờ gặp Chày Sắt và một vài anh hùng khác trên đường đi. Waganma cũng có mặt tại đó.

Mọi người hết lời khen ngợi công lao của King. Dù cực kì lo sợ, King vẫn cố tỏ mặt ngầu (vì nghĩ Saitama sẽ đến). Các anh hùng chuẩn bị tiến về trung tâm cuộc chiến. Vì có cảm tình với Garou, Tareo xin King "Đừng bắt nạt chú ấy".

one punch man chap 187

Chày Sắt sau đó dùng lốp xe căng giữa hai thanh sắt, tạo thành một cái ná cao su. Chày Sắt cõng King trên lưng. Cả hai bay thẳng vào thành phố và đáp đất an toàn nhờ một tấm lưới lớn. Có vẻ truyền thống "one scroll man" đã quay lại nên One Punch Man chap 187 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 188

one punch mang 188

Khả năng cao Orochi đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Psykos nhờ nhanh chân nên đã thoát chết nhưng sớm muộn gì cũng bị bắt lại. Có khi ả ta vừa đi không được xa thì gặp ngay Chày Sắt và King cũng không chừng.

Qua rất nhiều chương truyện nhưng ta vẫn chưa được nghe về quan hệ giữa Psykos và chị em Tatsumaki. Chương tới có thể cũng sẽ chưa đến lúc đó. Thay vào đó, ta sẽ được thấy sự trỗi dậy của Garou, lúc này đang trong hình dạng quái vật.

Khi King đến nơi, anh ta sẽ được tất cả anh hùng giao phó nhiệm vụ đối đầu Garou. Bằng nhẫn thuật "Triệu hồi Saitama" của mình, King sẽ lại khiến mọi người lác mắt thán phục (tất nhiên sẽ không ai nhìn thấy Saitama mới là người ra đòn rồi).

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 188

One Punch Man chap 188 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, tức từ ngày 17 - 24 tháng 3. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang