Spoiler Attack On Titan season 4 tập 13: Paradis thêm hỗn loạn vì kế hoạch của Zeke

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 13, tóm tắt nội dung tập 12: Tình hình chính trị tại Paradis đang hỗn loạn hơn bao giờ hết. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội để Zeke thực hiện kế hoạch của mình. Hàng loạt người Eldia bỗng hóa thành Titan! Zeke cũng biến Titan Quái Thú chiến đấu với Levi hòng gặp mặt Eren!

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 12

attack on titan season 4 tập 12

Mở đầu tập phim là cảnh Armin đang ở bên Annie. Cậu sau đó cùng Hitch trò chuyện về Eren. Thông tin Eren bị giam giữ đang tạo nên làn sóng phản đối rất lớn từ người dân, chứng tỏ việc làm của Eren dù chưa rõ đúng sai đã khiến cư dân Eldia tại Paradis như được trả mối thù hàng trăm năm.

attack on titan season 4 tập 12

Câu chuyện tiếp diễn với bữa trà chiều của Pixis và Yelena. Lúc này, Yenela bắt đầu tiết lộ âm mưu của mình. Cô tôn thờ sức mạnh của Eren và hoàn toàn đồng ý với cách làm của anh ta. Yelena tin rằng:

Anh em họ ( Zeke và Eren) sẽ là người thay đổi thế giới.

Ở một diễn biến khác, Hange đang ngồi cùng Onyankopon. Sau khi nghe lời tra hỏi từ Hange, Onyankopon bắt đầu khai ra mọi điều anh biết về Yelena. Ban đầu, Yelena là người lập nên hội tình nguyện viên. Để thể hiện sự trung thành tuyệt đối với hội, Yelena luôn "sẵn lòng" giết chết những kẻ chống đối.

shingeki no kyojin season 4 tập 12

Quay lại trụ sở, lời yêu cầu gặp mặt Eren của Mikasa và Armin bị từ chối. Theo dự đoán, Eren đang bị Zeke chi phối. Armin cho rằng quân đội đã quyết định từ bỏ Eren và hiện đang tìm người thừa kế Titan Thủy Tổ.

Một lúc sau, căn phòng cả hai vừa bước ra bỗng phát nổ. Tổng Tư Lệnh chết ngay trước mặt các người dân. Điều này khiến phong trào phản loạn ngày một mất kiểm soát. Tối đó, trong lúc quân đội họp bàn về chuyện đã xảy ra, Eren đã trốn khỏi ngục và đến gặp một nhóm người, bao gồm cả Floch. Đây là "phái Jeager" bao gồm các chiến binh trẻ tin vào tư tưởng của Eren.

attack on titan eren

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime/manga từ anh hùng thành phản diện giống Eren trong Attack On Titan (Phần 1)

Tư lệnh Pixis đưa ra quyết định rằng quân đội buộc phải đầu hàng Eren mà thôi. Với tình trạng thù trong giặc ngoài, họ không còn cách nào khác cả. Tuy nhiên, quân đội sẽ dùng vị trí của Zeke làm công cụ trao đổi với Eren để đảm bảo viễn cảnh tồi tệ nhất không diễn ra.

Ở khung cảnh tối cùng, ta nhìn thấy Pieck đang cải trang ngồi trên đường phố. Quân đội Marley đã thâm nhập vào Paradis và sẵn sàng hành động!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 13

spoiler attack on titan season 4 tập 13

Hange có nói rất nhiều quân tình nguyện hiện đang làm việc tại các nhà hàng. Đây là nước đi cực kì "thâm" của Zeke: Bằng cách pha máu vào rượu cho người Eldia uống, Zeke sẽ biến họ thành Titan bằng năng lực của mình, gây nên bạo loạn tại Paradis.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Như đã nói trong bài spoiler trước, Zeke sẽ hóa Titan Quái Thú, cố thoát khỏi vòng tay của Levi để đến gặp Eren. Cả hai sẽ có một trận chiến vô cùng quyết liệt và Levi là người thắng chung cuộc.

Quân đội Marley khi đã nắm tình hình sẽ sớm triển khai tấn công tiêu diệt kẻ phản bội Zeke. Cao trào đang đến gần. Kết cục cuộc chiến tại Paradis chính là khởi đầu cho sự tận diệt của nhân loại!

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 13

Attack On Titan - Đại Chiến Titan season 4 tập 13 dự kiến công chiếu ngày 7 tháng 3. Thông tin spoiler tập 13 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 sự thật chắc chắn bạn không biết về anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang