Tìm hiểu về "Mãi bên nhau bạn nhớ" - Trào lưu được cộng đồng mạng TikTok cực yêu thích

"Mãi bên nhau bạn nhớ" là một trào lưu cực nổi tiếng được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích trong thời gian qua

Trong thời gian gần đây thì cộng đồng TikTok Việt Nam đã không khỏi phát cuồng với trào lưu "Mãi bên nhau bạn nhé" với hàng loạt những video thể hiện tình bạn, tình yêu được lòng vào một nền nhạc có nội dung "Đưa tay đây nào!!! Mãi bên nhau bạn nhớ!” được đăng tải rất nhiều trong những ngày quaTrào lưu này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trê nhiều nền tảng MXH khác nhau.

Tìm hiểu về Mãi bên nhau bạn nhớ - Trào lưu được cộng đồng mạng TikTok cực yêu thích

Nguồn gốc của trào lưu này đó là từ một TikToker có tên dat_bech_2oo5 khi người dùng này đã đăng tải một video đầu tiên với Caption "mãi bên nhau bạn nhớ", đồng thời ghép hàng loạt những bức ảnh của các cặp đôi bên nhau đã nhận được rất nhiều sự chú ý lẫn tương tác từ cộng đồng.

Nền của bản nhạc thuộc trào lưu này được biết là một bản phối lại một ca khúc của Thái Lan có tên WIP WUP วิบวับ (Explicit), thể hiện bởi các nghệ sỹ Mindset x Daboyway x Younggu x Diamond. 

Cũng kể từ khi trào lưu "Mãi bên nhau bạn nhớ" xuất hiện từ tháng 04/2020 thì hàng loạt những video đã được nhiều người dùng đăng tải lên TikTok, kèm theo đó là những bức ảnh đẹp về tình yêu được lồng ghép trong nền nhạc. 

Trào lưu này cũng nhanh chóng xuất hiện trên Youtube với hàng loạt những Youtuber thực hiện các video liên quan đến trào lưu này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang