Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 100: Masaki biến hình, sự thật về gã sát nhân hé lộ

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 100, tóm tắt nội dung chap 99: Masaki đứng dậy mỗi lúc một nhanh hơn, dù Jutaro không hề nương tay. Đấu sĩ này đang che giấu điều gì? Trong chương 100, liệu anh ta có hóa điên và trở thành sát nhân Meguro?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 99

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 100: Masaki biến hình, sự thật về gã sát nhân hé lộ

Mở đầu Kengan mega chap 99, ta nhìn thấy Rin Kushida đang ngồi uống rượu với một "anh da đen" lạ mặt. Anh ta là võ sĩ Judo mạnh nhất đến từ Pháp và có biết đến Jutaro. Dù thực lực bản thân là không thể bàn cãi, võ sĩ người Pháp vẫn có chút e dè khi nhắc đến đẫu sĩ phe Luyện Ngục.

Quay lại sàn đấu, chỉ với một đòn quật nhanh hơn cả khả năng quan sát của chú già, Jutaro đã khiến Masaki run rẩy cả người, đứng thôi cũng không vững. Tiếp đó, ta được thấy Jutaro quật ngã Masaki một lần nữa. Các trọng tài quay thật chậm động tác của Jutaro và nhận ra mánh khóe/ bí chiêu của anh.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 100: Masaki biến hình, sự thật về gã sát nhân hé lộ 2

Chỉ với hai ngón tay kẹp lấy phần tay áo đối thủ, Jutaro dễ dàng điều chuyển trọng tâm của Masaki, sau đó tận dụng lực quán tính cùng kĩ năng để đối thủ lãnh trọn thương tích. Đây là bí chiêu mà chỉ những võ sĩ Judo thượng thừa như Jutaro mới có thể thi triển được.

Masaki tiếp tục đứng lên và lao lên như con thiêu thân lao vào cuộc vui thế gian. Không ngoài dự đoán, Jutaro lại cho cậu ta đo đất. Các đấu sĩ Kengan bắt đầu bàn tán xôn xao. Ngay cả Agito cũng thừa nhận mình không thể sao chép kĩ nang của Jutaro. Trên khán đài, "đại nhẫn giả" Kuroki cũng gọi Jutaro là một cường giả giống mình.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 100: Masaki biến hình, sự thật về gã sát nhân hé lộ 3

Masaki một lần nữa đứng dậy. Trán và khóe môi anh ta bật máu, trông rất giống Meguro. Masaki buông vài lời thán phục kĩ năng của Jutaro trước khi Kengan Omega chap 99 kết thúc.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 100

kengan omega chap 100

Có thể thấy dù bị thương, Masaki đang hồi phục ngày một nhanh hơn (Vua Lì Đòn là đây chăng?). Nếu nhân vật này thật sự là "sát nhân một cú vật" Meguro", trận đấu này hẳn sẽ còn nhiều đột biến. Quá tam ba bận, biết đâu lần tiếp theo Masaki sẽ quật Jutaro sấp mặt thì sao? Đây là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Chương kế tiếp đánh dấu 100 chương Kengan Omega. Khả năng rất cao chúng ta sẽ được biết về thân phận thật của Masaki. Theo nhiều độc giả, có thể Masaki là một nhân bản của Meguro và công nghệ này có liên quan đến cả Ouma lẫn Chân Rết.

Tổng kết lại, chương tới ta sẽ thấy Masaki bị quật nhiều hơn. Tuy nhiên, anh ta sớm tìm ra cách khắc chế và phản đòn. Ở trang cuối cùng, Masaki "biến hình" trở thành sát nhân Meguro điên loạn.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 100

Kengan Omega chap 100 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang