Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến "gia vị" mới trên Twitch!

Tìm hiểu lý do đằng sau sự nổi tiếng ngày càng tăng của hai ngôi sao Julia và Lauren Burch cũng như một số bức ảnh đẹp nhất.

Khi Twitch và Tik Tok ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua, cư dân mạng có cơ hội phát hiện ra rất nhiều ngôi sao đang lên trên mạng xã hội có hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng này. Là một trong những tin tức mới nhất trên mạng xã hội vào năm 2021, cặp chị em song sinh người Canada Julia và Lauren Burch đang gây bão mạng. Cùng tìm hiểu xem họ là ai và những cô gái xinh đẹp này làm nóng không gian mạng như thế nào nhé!

Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch!

Julia Burch và Lauren Burch sinh ngày 7 tháng 12 năm 2020 tại Ontario, Canada. Cặp song sinh này nổi tiếng khi trở thành người mẫu tự do, người mẫu Instagram, Tik Tok và ngôi sao Twitch. Trong khi Julia có 25 nghìn người theo dõi trên TikTok, thì chị gái Lauren Burch của cô dường như nổi tiếng hơn với 65 nghìn người theo dõi. Các video của họ hầu như chỉ xoay quanh việc nhảy và hát nhép trong khi hai người đẹp gây choáng váng với những đường cong ướt át và trang phục quyến rũ. 

Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 2

Ngoài việc nhướng mày vì sự quyến rũ của mình, những người mẫu 20 tuổi này còn nổi tiếng với những người hâm mộ anime vì họ còn được cho là "những cô gái anime ngoài đời thực". Cặp đôi này đã gây bão trên mạng vì những bức ảnh cosplay, trang phục lấy cảm hứng từ anime, kiểu tóc màu phấn và những thứ khác.

Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 3

Ngoài ra, Julia Burch cũng được tìm thấy trên Twitch với tư cách là một streamer Minecraft và streamer IRL. Cùng xem thêm những bức ảnh tuyệt đẹp của chị em ngay bên dưới nhé!

Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 4

Không còn nghi ngờ gì nữa, anime và văn hóa Nhật Bản đang trải dài trên toàn thế giới với nhiều tính cách trên internet, bao gồm cả việc trở nên phổ biến và Julia và Lauren Burch là những người mới nhất

Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 5Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 6Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 7Gặp gỡ Julia & Lauren Burch - Cặp song sinh Canada mang đến gia vị mới trên Twitch! 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang