WandaVision tập 8 - Dự đoán Spoiler Pietro sẽ kết hợp với Monica chiến đấu với Agatha và Wanda bị tẩy não

Ngay trong ngày mai, WandaVision tập 8 sẽ chính thức ra mắt nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng nghĩ ra hàng loạt giả thuyết về diễn biến mới trong tập 8 này. Liệu có giả thuyết nào trong bài viết dưới đây là đúng không. Mời các bạn độc giả xem qua nhé.

Diễn biến của WandaVision tập 8 theo giả thuyết của cộng đồng mạng như sau: 

Tập 8 bắt đầu bằng cảnh Wanda cướp xác của Vision ở SWORD. Tony và Natasha được nhắc tới ngay từ đầu. Mọi người dự đoán đây sẽ là  1 cảnh Flashback nhanh của Wanda về việc cướp xác của Vision trong SWORD. Sau đó, lại là 1 cảnh Flashback khác của VIsion và Wanda về việc muốn được sống ở 1 nơi hẻo lánh như Westview khi mà cả 2 đã quá hán việc phải chạy trốn ( hậu sự kiện Civil War)

WandaVision Episode 8 Release Date, Watch Online & Recap - OtakuKart

Wanda đưa thi thể của Vision về Wetview và cố tổ chức cho anh 1 buổi lễ an táng nhưng ngay lập tức Agatha xuất hiện và cũng đã tẩy não cô để tạo nên The Hex - 1 thực tại mà tại đó Vision và cô sống hạnh phúc. Agatha gọi nơi đây là Dream hay có thể là Nightmare và trong đoạn đầu tiên trong trailer xuất hiện với Vision đen trắng chào đón Wanda có màu.

WandaVision' Episode 8 runtime: Leak reveals a major change from Episode 7

Quay về hiện tại, Agatha tự giới thiệu mình với Wanda mình là 1 trong những phù thủy của Salem Trial và cô nói rằng mình đã chết nhưng Ralph đã cứu bà ấy, tuy nhiên bà lại không thấy Ralph ở đâu. Tiếp theo đó là phân cảnh Agatha mặc áo phù thủy bị xét xử ở thời trung cổ

Monica gặp Pietro và cả 2 cùng hợp tác với nhau chống lại Agatha và Wanda. Tại đây, Wanda xâm nhập được vào tâm trí của Pietro và xác nhận được đây chính là Pietro Maximoff nhưng là trong vũ trụ của Fox. Kỹ sư không gian và là bạn của Monica hay còn gọi là Blue Marvel ( Adam Brashear) đóng bởi John Boyega cũng xuất hiện trong tập 8 với Jimmy.

Cuối tập 8 , Wanda vùng vẫy thoát khỏi sự kiểm soát tâm trí của Agatha và Hayward gọi lại cái tên nguyên tác của cô " Scarlet Witch".

Tất cả những giả thuyết trên đều do người hâm mộ trên cộng đồng Twitter phỏng đoán nhưng đối với Lag.vn thì giả thuyết này hơi có phần giống Anime khi mà Flashback xuất hiện quá nhiều chỉ để giải thích cho 1 số chi tiết. Theo Lag.vn nghĩ thì phần 8 của WandaVision chắc chắn vẫn sẽ diễn ra trên nền các bộ phim Sitcom chèn theo đó là 1 số đoạn cắt cảnh của tổ chức SWORD đứng bên ngoài Hex mà thôi. Cuối phim có thể sẽ là cảnh VIsion bay về với Wanda và cứu cô thoát khọi sự kiểm soát của Agatha.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang