Loạt đạo diễn phim người lớn tham gia MXH với những bí mật hậu trường khiến người hâm mộ háo hức

Không chỉ những cô nàng diễn viên mà những người đạo diễn cũng thường xuyên cập nhật những thông tin về sự kiện bản thân trên MXH

Trong ngành công nghiệp phim người lớn thì không khó để bạn có thể thấy được những nữ diễn viên 18+ tham gia vào mạng xã hội để thu hút thêm nhiều người hâm mộ hơn cho mình khi không đóng phim. Còn đối với những nam diễn viên thì họ lại không như vậy, thậm chí còn có nhiều diễn viên nam không hề có ý định tham gia MXH.

Còn đối với những vị đạo diễn thì sao? Theo như một số ghi nhận thì những vị đạo diễn phim người lớn cũng khá thường xuyên trong viện sử dụng mạng xã hội như Twitter hay Instagram, nhưng Twitter lại được sử dụng nhiều nhất để họ có thể thoải mái cập nhật về tình hình công việc, đôi khi là giữ những mối quan hệ trong ngành.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số vị đạo diễn thú vị nhất trên Twitter nhé.

1. Samoari

Samoari (@daikikato072sa) là một trong những vị đạo diễn phim người lớn nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây khi mà những bức ảnh anh đăng tải đều được chia sẻ một cách rộng rãi trên Internet như 9gag hay Reddit. Điều thú vị trên trang Twitter của Samoari  đó là những bức ảnh hậu trường, thậm chí là những hình ảnh hậu trường trong việc quay những bộ phim AV.

Loạt đạo diễn phim người lớn tham gia MXH với những bí mật hậu trường khiến người hâm mộ háo hức

Theo như những gì mà vị đạo diễn này chia sẻ thì anh bắt đầu làm đạo diễn trong khoảng 8 năm gần đây, anh chủ yếu làm một đạo diễn nghiệp dư và làm sản phẩm cho những hãng phim nhỏ. Phải cho đến nửa năm gần đây thì anh mới bắt đầu công việc quay phim cho những công ty lớn trong ngành công nghiệp phim 18+, đồng thời làm việc cùng với những diễn viên độc quyền của các Studio nổi tiếng như Moodyz, SOD hay S1.

Loạt đạo diễn phim người lớn tham gia MXH với những bí mật hậu trường khiến người hâm mộ háo hức 2

2. Nao Masaki 

Nao Masaki (@nannannantomo) được biết đến như là 1 trong số 2 nữ đạo diễn hiếm hoi của làng phim người lớn. Trước đây cô xuất thân là một nữ diễn viên AV, debut từ năm 2006 với nghệ danh là Natsu Ando và giải nghệ sau đó 2 năm vào năm 2008. Cũng trong khoảng thời gian này thì cô đã trở thành học trò của đạo diễn Hitoshi Nimura, dần dà lấn sân vào nghiệp đạo diễn. Cô cũng khởi nghiệp ngay trong năm 2008  cho hãng phim Sanctuary.

Loạt đạo diễn phim người lớn tham gia MXH với những bí mật hậu trường khiến người hâm mộ háo hức 3

Có một điều thú vị đó là cô thường hay xuất hiện trong những sản phẩm AV, giống như kiểu một "cô giáo" đang hướng dẫn cho những tân binh cách để "vào nghề". Không ít những nữ diễn viên nổi tiếng như Ai Uehara, Hasumi Kurea, Akari Mitani, Aika Yamagishi hay Miru Sakamichi, Ichika Matsumoto cũng từng là học trò của Nao. 

Loạt đạo diễn phim người lớn tham gia MXH với những bí mật hậu trường khiến người hâm mộ háo hức 4

Nao cũng từng được nhận giải thưởng danh giá trong năm 2016 tại sự kiện AV Open. Trên trang Twitter và Instagram của mình thì cô cũng thường hay đăng tải những clip ngắn phía sau hậu trường cùng những vị đạo diễn mà cô từng cộng tác.

3. Joe Asagiri

Joe Asagiri (@asagirijoe) không giống như 2 vị đạo diễn ở trên bởi ông là một người kỳ cựu hơn hẳn trong ngành công nghiệp phim 18+. Ông bắt đầu công việc trong ngành công nghiệp AV từ năm 1999 và làm trợ lý đạo diễn tại studio Tokyo Hot khi ở độ tuổi 25. "Thầy Joe" bước vào ngành công nghiệp mà không hề có một tí kiến thức gì về ngành cả, dù vật ông luôn có một quan niệm cho mình, đó là cứ quay được người thì kiểu gì cũng quay ra được một bộ AV.

Loạt đạo diễn phim người lớn tham gia MXH với những bí mật hậu trường khiến người hâm mộ háo hức 5

Đạo diễn Joe Asagiri (che mặt).

Năm 2001 thì Thầy Joe trở thành producer cho kmp, tuy nhiên vì công việc quá bận rộn nên chỉ sau 5 năm thì thầy đã nhanh chóng chuyển thành đạo diễn tự do từ năm 2006. Thầy Joe cũng được biết đến như là một đạo diễn có uy tín và chuyên môn đủ cao để khiến cho người hâm mộ có thể an tâm mua phim mỗi khi thấy tên của thầy.

Trên trang Twitter của mình thì thầy Joe cũng thường đăng tải những câu chuyện ngắn liên quan đến công viện, thường là việc cộng tác với những nữ diễn viên. Thì thoảng thì thầy cũng chia sẻ một số kinh nghiệp quay phim như cách hắt sáng, tận dụng góc quay, bóng tối như thế nào là tốt nhất. Thầy Joe cũng có một số "nàng thơ" yêu thích cho bản thân, điển hình là Nanami Kawakami và gần đây là Yura Kano.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang