Kinh hoàng nữ game thủ Brazil bị đồng nghiệp giết sau đó quay video đăng lên Whatsapp khoe như 1 chiến tích

Nền esports Brazil vừa bị chấn động bởi thông tin game thủ Ingrid Olivera Bueno da Silva, thường được biết đến với cái tên “”Sol”” trong màu áo đội tuyển FBI E-Sports, đã bị sát hại bởi một người khác trong cùng đội, Guilherme Alves Costa với nickname Flashlight.

Sự việc được xác nhận vào cuối thứ 2 vừa rồi (ngày 22) và được phát song trên kênh R7 vào chiều ngày thứ 3.

Nữ Game thủ tên là Sol đã bị đâm đến chết và được tìm thấy trong nhà của Flashlight ở Pirituba, một khu vực khá gần với São Paulo về phía bắc. Theo như bản tin tường thuật của kênh R7, Flashlight đã đầu thú với cảnh sát và thừa nhận hành vi của mình chỉ 30 phút sau đó.

Call of Duty: Mobile pro Sol murdered in Brazil - Inven Global

Bản báo cáo của cảnh sát nói lên rằng Flashlight gặp cô “trên mạng” và đã ghi ra kế hoạch tội ác của mình trên giấy cùng với lí do thực hiện hành vi rung rợn này. Điện thoại cùng với đoạn phim giết người của Flashlight đang được các cảnh sát cất giữ để phục vụ công tác điều tra. Vụ án này được công nhận là một vụ giết người có cơ sở.

“Tôi hoàn toàn tỉnh táo trong trường hợp này”, Flashlight nói ngay khi cảnh sát bắt giữ anh ta, và khi được hỏi về lí do tại sao, “”Tôi đã rất muốn làm điều này”. Thậm chí anh ta còn chụp lại hình ảnh cái xác của Sol sau khi chết rồi chia sẻ với bạn bè của mình trên WhatsApp.

Bạn bè trong nhóm COD Mobile trên Whatsup đã phải công khai tuyên bố với cộng đồng là hoàn toàn không có bất kì liên hệ gì tới hành động đáng sợ mà Costa đã làm và cũng ngay lập tức liên hệ chính quyền khi vừa thấy đoạn video mà Costa đã chia sẻ lên nhóm. Ngoài ra thành viên trong nhóm cũng được khuyên là tuyệt đối không chia sẻ đoạn video man rợ này ra ngoài các mạng xã hội khác.

Sol là 1 nữ game thủ của trò chơi Call Of Duty: Mobile và chỉ mới vừa bắt đầu con đường thể thao điện tử của mình. FBI E-sports đăng trên Instagram của mình một cái story chia sẻ sự tiếc thương của quản lí đội là Krony tới cô nàng Sol, “Cô ấy là một con người phi thường, người mà chúng ta sẽ nhớ đến mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại, như là khi bình minh lên cũng là lúc ánh nắng mặt trời chạm vào cơ thể chúng ta, khi chúng ta nhìn ngắm mặt trời, chúng ta sẽ nhớ về nó” (Sol trong tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ chính của Brazil có nghĩa là mặt trời)

Brazilian COD Mobile Player Allegedly Killed By Fellow Esports Player

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang