Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70: Granola tìm đường đến Trái Đất hòng giết sạch các Saiyan

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70, tóm tắt nội dung chap 69: Sau điều ước với rồng thần, Granola sẽ có sức mạnh đứng đầu toàn vũ trụ. Với nó, anh ta sẽ tìm đến Trái Đất và chiến đấu với Goku, Vegeta hòng tận diệt tộc Saiyan!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 69

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70: Granola tìm đường đến Trái Đất hòng giết sạch các Saiyan

Chương truyện mở đầu với hành trình của Granola. Sau cuộc chạm trán, anh ta quay về hành tinh Cereal để sửa tàu và mua các nhu yếu phẩm. Tại đây, ta được biết Granola còn sống chung với một người đàn ông trên 500 tuổi. Từ lúc các Heeter đến gầy dựng lại thành phố, Granola chuyển lên núi sống để tránh tiếp xúc với chúng.

Ở một diễn biến khác Beerus trò chuyện với Vegeta, gợi ý anh cơ hội học hỏi kĩ năng của Thần Hủy Diệt. Trước khi đấu với nhau, Beerus trò chuyện với Vegeta về quá khứ hủy diệt các hành tinh của tộc Saiyan. Vegeta trở nên hấp tấp. Anh hỏi vê kĩ thuật tối thượng của Beerus và mong muốn mau chóng được học nó. Beerus vung tay hủy diệt một hành tinh sau đó lập tức đối đầu Vegeta.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70: Granola tìm đường đến Trái Đất hòng giết sạch các Saiyan 2

Ngay khi nhập cuộc, Beerus đã tốc biến đến trước mặt Vegeta, túm đầu ném phăng anh ta ra một góc. Tiếp đó, Beerus khiêu khích đối thủ bằng cách nói rằng ông chính là người ra lệnh Freiza tiêu diệt tộc Saiyan. Vegeta nhanh chóng hóa Siêu Saiya bay đến tấn công. Với sức mạnh áp đảo của mình, Thần Hủy Diệt dễ dàng chống đỡ chỉ với một tay, sau đó đạp bẹp Vegeta xuống mặt đất.

Vegeta cố chống trả thì bị Beerus tóm lấy. Sử dụng kĩ năng của mình, Beerus tạo ra mọt vụ nổ thổi bay đối thủ. Đòn đánh của vị thần gây ra tiếng động lớn đến mức Goku và Whis cũng bất ngờ. Beerus nói rằng ông mạnh như vậy vì bản thân chỉ tập trung cho việc hủy diệt. Nếu Vegeta muốn mạnh lên, anh cũng phải học cách làm sạch tâm trí đồng thời không ngừng tái thiết lập chính bản thân.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70: Granola tìm đường đến Trái Đất hòng giết sạch các Saiyan 3

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình nhớm Heeter. Sau khi có được cơ thể 73, chúng cũng khám phá ra rằng tộc Namek từng sinh sống trên Cereal. Ngoài ra chúng còn biết đến sức mạnh của những viên ngọc rồng. Để tìm thông tin về ngọc rồng, thủ lĩnh Heeter quyết định tìm đến Monaito, người đàn ông 500 tuổi đang sống cùng Granola.

Ở một diễn biến khác, Granola đang đi thu thập ngọc rồng. Không như các bộ ngọc rồng khác, ngọc rồng Cereal chỉ có hai viên. Sau khi có đủ chúng, Granola ước với rồng thần rằng: "Hãy biến ta thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ!"

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 70: Granola tìm đường đến Trái Đất hòng giết sạch các Saiyan 4

Với quyền năng của mình, rồng thần sẽ đáp ứng điều ước của Granola. Tuy nhiên, sẽ có một số hạn chế nhất định và Granola buộc phải chấp nhận để nhận sức mạnh tối thượng.

Nhóm Heeter sẽ sớm tìm đến Granola và Monaito hòng lấy thông tin về ngọc rồng. Để bảo vệ Monaito, Granola sẽ vả sấp mặt từng tên một. Cuộc đối đầu này khiến anh ta nhận ra đẳng cấp của mình hiện tại. Sau đó không lâu, Granola có được thông tin về các Saiyan từ 73. Anh ta chắc chắn sẽ tìm đến Trái Đất đối đầu Goku và Vegeta, quyết tâm trả thù cho hành tinh của mình.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 70

Dragon Ball Super chap 70 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang