LMHT: Nghi vẫn nữ MC của VCS từng đăng tải ảnh nóng lên MXH

Cộng đồng LMHT Việt Nam đã không khỏi xôn xao khi xuất hiện rất nhiều những ảnh nóng được cho là thuộc về một nữ MC mới nổi của cộng đồng VCS

Đối với những giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp thì người làm MC luôn có một vai trò vô cùng quan trọng không thua kém gì những BLV cả. Vai trò của họ chính là cầu nối để cho các tuyển thủ và khán giả có thể đến gần nhau hơn, đồng thời tạo thêm động lực, năng lượng và sự cuồng nhiệt của khán giả giành cho các độ tuyển chuyên nghiệp.

Và đối với cộng đồng LMHT gần đây họ đã bị chinh phục bởi sự xuất hiện của một nữ MC mới với nhan sắc xinh đẹp không thua kém bất kì cô nàng hot girl nào. Tuy nhiên sau khi ra mắt một khoản thời gian ngắn thì cô nàng MC này lại vướng phải nghi án từng đăng tải rất nhiều những hình ảnh nóng bỏng lên MXH

Những hình ảnh từng được cộng đồng game thủ chụp lại trên Instagram đã xuất hiện rất nhiều trong những hội nhóm LMHT trong thời gian gần đây.

LMHT: Nghi vẫn nữ MC của VCS từng đăng tải ảnh nóng lên MXH

LMHT: Nghi vẫn nữ MC của VCS từng đăng tải ảnh nóng lên MXH 2

LMHT: Nghi vẫn nữ MC của VCS từng đăng tải ảnh nóng lên MXH 3

LMHT: Nghi vẫn nữ MC của VCS từng đăng tải ảnh nóng lên MXH 4

Có một điều bất ngờ đó là nữ MC này sau khi debut lần đầu tiên tại LMHT chuyên nghiệp dã nhanh chóng xóa hết những hình ảnh và thông tin cũ của mình trên MXH. Hiện tại thì cô nàng chỉ còn 3 bài đăng trên Instagram cá nhân mà thôi và cộng đồng nhận ra rằng đây có thể là một hành động "tẩy trắng" của cô nhằm che mắt cộng đồng mạng.

LMHT: Nghi vẫn nữ MC của VCS từng đăng tải ảnh nóng lên MXH 5

Tuy nhiên những hình ảnh đó vẫn chưa có bất kì bằng chứng xác thực nào đó thực sự là nữ MC kia, nhưng nếu đó thật sự là cô nàng thì cô chắc chắn sẽ nhận về cho mình không ít phản ứng trái chiều từ cộng đồng LMHT.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang