Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 99: Jutaro áp đảo, Masaki bộc lộ máu sát nhân!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 99, tóm tắt nội dung chap 98

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 98

kengan omega 98

Trong những diễn biến trước, trận đấu tiếp theo đã được quyết định sẽ là màn so tài giữa Luyện Ngục Arashiyama Jutaro và Kengan Hayama Masaki. Mở đầu chương 98, câu chuyện đưa ta về quá khứ của Masaki với mốc thời gian có lẽ là sau phần truyện Kengan Asura. Lúc này, Masaki không hề có chút gì giống với một tên sát nhân. Cậu ta cực kì thân thiện, hiền lành đồng thời là một võ sĩ được anh em đồng môn hết mực tin tưởng. Bất kì ai cũng đều nói tốt khi được hỏi về Masaki.

Sự thật trên khiến cả các đấu sĩ Kengan cũng vô cùng ngờ vực. Họ không chắc liệu đây có phải là gã đấu sĩ khát máu ngày xưa đang cố che đậy nhân dạng thật của mình hay thực chất là một con người hoàn toàn khác.

kengan omega masaki là ai

Quay lại trận đấu, cả hai đấu sĩ đã vào thế chuẩn bị. Trọng tài sắp sửa tuyên bố khai trận thì nhận ra Masaki đang đeo tai nghe. Cậu ta bị nhắc nhở và buộc phải tháo nó ra trước khi trận đấu tiếp diễn.

kengan omega jutaro vs masaki

Hiệu lệnh mở màn cất lên. Ngay lập tức, Masaki tấn công trước. Tuy vậy, Jutaro đã kịp bắt bài nên dễ đàng quật bẹp đối thủ xuống sàn đấu. Tốc độ ra đòn của Jutaro nhanh đến mức bác già của chúng ta cũng không nhìn kịp! Thực lực của ông ta là không thể bàn cãi!

Masaki cố đứng lên một cách khó nhọc. Trong lúc đó, tai nghe mà Masaki tháo ra phát một giọng nói kì lạ của ai đó. Kengan Omega chap 98 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 99

kengan omega 99

Nếu bạn vẫn còn nhớ, Masaki ngày xưa cũng đeo tai nghe để nhận chỉ thị từ chủ tịch Hayami. Ban đầu nhiều người nghĩ rằng thứ Masaki đang đeo là thiết bị trợ thính thế nhưng giờ đây ta có thể xác nhận thực hư. Rất có thể Masaki ngày xưa đã được Hayami đưa về chữa trị và trở thành như hiện tại sau đó sống và hoạt động theo chỉ thị của ông ta.

kengan omega 99

Việc bị bắt tháo tai nghe sẽ dễ làm Masaki phát điên. Không còn ai quản thúc, máu sát nhân của hắn sẽ lại trỗi dậy khi gặp đối thủ mạnh như Jutaro. Bản thân đấu sĩ Luyện Ngục cũng có biết đến Masaki nên hẳn ông đã chuẩn bị tinh thần vặn cổ đối thủ.

Hai kết cục có thể xảy ra:

  • Jutaro sẽ giết chết Masaki, chấp nhận mất một chiến thắng để diệt tận gốc sát nhân máu lạnh. Hành động này khiến cuộc so tài mỗi lúc một quá đà dẫn đến việc Idemitsu phải suy xét lại mọi chuyện.
  • Masaki hóa điên, lao vào cắn xé hành hạ và tiêu diệt Jutaro theo cách độc ác nhất. Hình ảnh Kengan sau đó ngày một xấu hơn kéo theo địa vị cũng lung lay.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 99

Kengan Omega chap 99 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang