LMHT: Game thủ phát hiện tương tác thú vị giữa bù nhìn của Fiddlesticks với Galio và Shen

Với tương tác thú vị này thì game thủ có thể sử dụng và tạo ra những tình huống bất ngờ đối với đối thủ của mình

Fiddlesticks sau khi được làm lại đã trở thành một trong những con bài được rất nhiều game thủ, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp yêu thích cho vị trí Đi rừng. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của vị tướng này đó chính là nội tại Bù Nhìn Vô Hại khi nó có thể tạo ra được tầm nhìn tương tự như Mắt Kiểm Soát, Mắt Vật Tổ và người chơi có thể thực hiện một số tương tác thú vị với nó.

LMHT: Game thủ phát hiện tương tác thú vị giữa bù nhìn của Fiddlesticks với Galio và Shen

Và mới đây thì một người chơi Shen đã phát hiện ra được rằng nếu như bạn không còn dịch chuyển để bọc đầu đối phương thì chiêu cuối Thống Nhất có thể được sử dụng lên Bù Nhìn Vô Hại để dịch chuyển đến những vị trí cần thiết. Nhưng trong trường hợp bù nhìn bị phát hiện thì chiêu cuối của Shen cũng sẽ bị hủy giữa chừng.

Ngoài ra thì kỹ năng Siêu Anh Hùng Giáng Thế của Galio cũng có thể tương tác được với Bù Nhìn Vô Hại của Fiddlesticks và Galio sẽ không bị gián đoạn như chiêu cuối của Galio. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi Galio và Fiddlesticks sẽ tạo ra nhiều tương tác thú vị với nhau trong cùng một trận đấu và khiến cho đối phương phải bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang