Spoiler My Hero Academia chap 302: Sự thật về cái chết của Touya/Dabi, Hawks và Jeanist đến thăm Endeavor

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng chap 302.

Spoiler My Hero Academia chap 302: Sự thật về cái chết của Touya/Dabi, Hawks và Jeanist đến thăm Endeavor

Sau sự việc gây hỗn loạn ở cuối My Hero Academia chap 302, Endeavor nói với Rei và những đứa trẻ rằng không nên đến gần Shoto để tránh bị vạ lây. Ông thuê một người giúp việc hỗ trợ Rei trông coi lũ trẻ còn bản thân vẫn tiếp tục với công việc. Endeavor cũng dặn vợ mình tuyệt đối không rời mắt khỏi Touya bởi "không chắc đứa trẻ ấy sẽ gây nên chuyện gì".

Rei trả lời rằng Endeavor nên là người giám sát Touya. Tuy vậy, vị anh hùng gạt phăng ý đấy đi vì làm vậy chỉ khiến Touya càng lúc càng chìm sâu vào thế giới anh hùng, nơi ông nghĩ rằng không dành cho con trai ông.

Nhiều năm trôi qua. Shoto bị Endeavor bắt ép luyện tập và không một lần được ở cùng anh chị em. Về phía Touya, cậu tâm sự với Natsuo về sự cố ngày trước. Natsuo bảo Touya nên trò chuyện với Fuyumi thì Touya gần như bật khóc. Cậu nói rằng Natsuo là người đáng tin nhất và những người phụ nữ trong gia đình này đều "không tốt".

Ở một phân cảnh khác, Touya quay lại việc luyện tập bất chấp sự can ngăn của Rei. Dù rằng hành động của người mẹ là có ý tốt, nó lại có tác động xấu đến Touya. Cậu ta càng thêm ương ngạnh và cứng đầu thực hiện điều mình muốn. Sau thời gian dài, ngọn lửa của Touya dần chuyển sang màu xanh.

Touya hớn hở cho Endeavor xem thành quả. Trái với kì vọng của cậu, Endeavor không hề lắng nghe mà lập tức nhận ra các vết thương dưới lớp quần áo. Ông đỗ lỗi cho Rei vì không trông coi thằng bé. Đến đây, Rei nói rằng cuộc hôn nhân này là một trong những lựa chọn của chính bà và bà đã kì vọng "nó sẽ tràn ngập tiếng cười chứ không tù túng thế này".

Spoiler My Hero Academia chap 302: Sự thật về cái chết của Touya/Dabi, Hawks và Jeanist đến thăm Endeavor 2

Quay lại hiện tại, Rei thừa nhận bản thân cũng có lỗi trong việc giáo dục Touya. Tiếp đó, ta được thấy lí do Touya "chết". Vì quá tức giận khi Endeavor không đến xem khả năng mới của mình, Touya mất khả năng kiểm soát và tự thiêu cháy bản thân.

Cả gia đình Todoroki cùng nhau nhìn nhận lại mọi chuyện. Họ nhận ra nếu ngày đó tất cả cùng đối diện với khao khát của Touya có lẽ mọi chuyện đã khác. Về cốt lõi, Endeavor chính là trung tâm của mớ hỗn độn này và ông là người duy nhất có thể giải quyết nó. Endeavor cần đứng lên đối diện Touya/Dabi.

Spoiler My Hero Academia chap 302: Sự thật về cái chết của Touya/Dabi, Hawks và Jeanist đến thăm Endeavor 3

Ở trang cuối cùng, Hawks và Jeanist xuất hiện bên ngoài phòng bệnh. Họ lặng lẽ nghe câu chuyện gia đình Todoroki và cả những lời động viên của Shoto dành cho cha mình. My Hero Academia chap 302 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang