Spoiler Boruto chap 55: Cửu Vĩ Hồ Kurama hi sinh. Code là phản diện kế tiếp mang sức mạnh của "Chúa"

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 55.

boruto 55

Bìa Boruto chap 55

Sau khi đánh bại Isshiki, Momoshiki đã chiếm lấy cơ thể Boruto và tấn công các nhẫn giả. Nhờ sự hợp tác ăn ý giữa Sasuke và Kawaki, họ đã thành công đưa Boruto quay trở lại. Mọi chuyện giờ đã ổn thỏa...trừ Naruto.

Vì sử dụng Baryon Mode, Naruto đang cận kề cửa tử. Bên trong tiềm thức, Naruto gặp gỡ Kurama và trò chuyện với cậu ta. Naruto nói rằng hành trình của cả hai cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Bản thân Đệ Thất cực kì biết ơn những gì Cửu Vĩ Hồ đã làm cho anh suốt từ nhỏ đến giờ.

Nghe những lời tâm sự của Naruto, Kurama bình thản đáp: "Mọi thứ chưa kết thúc đâu, ít nhất là với cậu". Hóa ra Kurama đã nói dối. Bằng cách hi sinh chính mình, Kurama đã giữ lại mạng sống cho Naruto.

Hãy có một cuộc sống hạnh phúc nhé, Naruto. Giờ thì ta phải từ biệt thôi.

kurama chết

Nói xong, Kurama từ từ biến mất. Naruto cố gọi theo trong vô vọng. Sau ngần ấy năm, lời nguyền kinh khủng nhất đồng thời là tri kỉ thân thuộc nhất với anh giờ cũng đã ra đi. Naruto bừng tỉnh rồi được Sasuke, Boruto và Kawaki đưa đi chữa trị.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Kara. Lúc này, Code là người duy nhất còn lại. Có vẻ cậu ta đã có một giấc ngủ dài và giờ mới thật sự tỉnh táo. Kế bên Code là Thập Vĩ hiện cũng đang ngủ say vì thiếu dưỡng chất.

boruto code

Code nhìn vào lòng bàn tay mình, nơi có một thứ như Karma nhưng lại là màu trắng. Code nói vài lời về những đồng đội của mình và nhắc đến cả Kawaki. Có vẻ sau tất cả, Code mới là trùm cuối thật sự sẽ gây ra đại họa trong tương lai!

Spoiler Boruto chap 55: Cửu Vĩ Hồ Kurama hi sinh. Code là phản diện kế tiếp mang sức mạnh của Chúa  4

Hình ảnh Isshiki đột nhiên hiện lên. Hắn nói rằng Code nắm giữ Karma cực kì đặc biệt của "Chúa". Isshiki khuyên Code hãy "ăn" nhiều lên, hấp thụ nhiều vào để chuyển hóa thành đấng tối cao mang sức mạnh tuyệt đối.

Thông tin spoiler Boruto chap 55 tạm dừng tại đây. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang