Spoiler Dragon Ball Super chap 69: Vegeta VS Thần Hủy Diệt Beerus! Granola là chiến binh mạnh nhất vũ trụ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 69.

dragon ball super 69

Trong Dragon Ball Super chap 68, Goku tiếp tục luyện tập với Whis để hoàn thiện trạng thái Ultra Instinct của mình. Trong lúc đó, Beerus đã trò chuyện với Vegeta, gợi ý anh cơ hội học hỏi kĩ năng của Thần Hủy Diệt. Tất nhiên vị thần sẽ không hướng dẫn chi tiết. Thay vào đó, Beerus dẫn Vegeta đến nơi khác và trực tiếp truyền dạy thông qua thực chiến. Dragon Ball Super chap 69 chính là diễn biến cuộc so tài giữa Vegeta VS Beerus.

Ngay khi nhập cuộc, Beerus đã tốc biến đến trước mặt Vegeta, túm đầu ném phăng anh ta ra một góc. Bị đánh phủ đầu mà không kịp phản ứng, Vegeta nhanh chóng hóa Siêu Saiya bay đến phản công. Với sức mạnh áp đảo của mình, Thần Hủy Diệt dễ dàng chống đỡ chỉ với một tay, sau đó đạp bẹp Vegeta xuống mặt đất.

vegeta vs beerus

Beerus nói rằng Vegeta hiện còn rất non và xanh, rằng "tấm chiếu mới" như anh còn lâu mới đuổi kịp Goku hiện tại. Vegeta cố chống trả thì bị Beerus tóm lấy. Sử dụng kĩ năng của mình, Beerus tạo ra mọt vụ nổ thổi bay đối thủ.

Đòn đánh của vị thần gây ra tiếng động lớn đến mức Goku và Whis cũng bất ngờ. Nhận ra bạn mình cũng đang tích cực luyện tập, Goku càng thêm hăng máu, tăng cường mức độ luyện tập của bản thân.

Ở một diễn biến khác, Granola đang đi thu thập ngọc rồng. Sau khi có đủ chúng, Granola ước với rồng thần rằng: "Hãy biến ta thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ!"

Thông tin về Dragon Ball Super chap 69 tạm dừng tại đây. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động

Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động

Với cộng đồng thủ Gunny Origin thì offline ngày 18/9 vừa qua thực sự để lại nhiều cung bậc cảm xúc. Từ chuyện háo hức đến offline, hết mình với cuộc hội ngộ đến những cảm nghĩ chân thành dành cho anh em bạn bè đều được phần đông trong số họ lưu lại trên các hội nhóm cộng đồng cũng như facebook cá nhân.

Game Mobile
Lên đầu trang