Thông báo ngừng Stream để trị bệnh, Streamer bất ngờ comeback với vòng 1 "khủng"

Gul-hye ngừng stream vào cuối tháng 10 vừa qua và 2 tháng sau, đầu năm 2021, nữ streamer này đã đánh dấu sự trở lại của mình với một diện mạo hoàn toàn khác. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra cô đã có một vài thay đổi.

Trở lại vào tháng 10 năm 2020, hot streamer Hàn Quốc Gul-hye bất ngờ tuyên bố quyết định từ bỏ sự nghiệp phát trực tuyến khi đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng. Khỏi phải nói lúc đó các fan của cô nàng đã cảm thấy bất ngờ như thế nào. Theo đó, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ rằng cô không hề nhận được bất kỳ cảnh cáo hay lệnh cấm nào hay bất kỳ rắc rối nào khác trên nền tảng này. Thay vào đó, cô dự định dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và điều trị thoát vị đĩa đệm.

Thông báo ngừng Stream để trị bệnh, Streamer bất ngờ comeback với vòng 1 khủng  

Trên thực tế, Gul-hye không phải là một cái tên mới trong cộng đồng phát trực tuyến ở Hàn Quốc, đặc biệt là trong cộng đồng treamer Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh sự nghiệp streamer LoL, cô còn gây xôn xao mạng vì mối quan hệ tình cảm với Canna, người đi đường trên của T1, hay còn được biết đến là đồng đội của Faker.

Thông báo ngừng Stream để trị bệnh, Streamer bất ngờ comeback với vòng 1 khủng  2

Gul-hye ngừng stream vào cuối tháng 10 vừa qua và 2 tháng sau, đầu năm 2021, nữ streamer này đã đánh dấu sự trở lại của mình với một diện mạo hoàn toàn khác. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra cô đã có một vài thay đổi. Ngoài những thay đổi trên gương mặt xinh đẹp, vòng 1 của cô dường như trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Ngay cả trước khi trở lại đầy quyến rũ, Gul-hye đã được xếp vào danh sách những nữ streamer quyến rũ nhất Hàn Quốc có xu hướng thích khoe ngực trên stream hoặc chụp ảnh. Cư dân mạng thậm chí còn thắc mắc liệu có đúng là cô bị thoát vị đĩa đệm hay không. Hoặc có thể cô ấy chỉ ngừng phát trực tuyến để phẫu thuật ngực.

Thông báo ngừng Stream để trị bệnh, Streamer bất ngờ comeback với vòng 1 khủng  3

Nữ streamer cũng thẳng thắn thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian nghỉ ngơi. Nói về bộ ngực tăng lên rõ rệt, cô tiết lộ rằng có thể do cô tăng cân sau khi ăn ba bữa một ngày - điều mà trước đây cô hiếm khi làm nhưng giờ cô phải uống thuốc kháng sinh sau khi phẫu thuật.

Không thể phủ nhận rằng sự trở lại ấn tượng của cô nàng đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng, đặc biệt khi cô là bạn gái tin đồn của Canna.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang