Spoiler Dr.Stone chap 186: Francois, Suika bị Stanley bắt. Senku lên kế hoạch phản công bằng Medusa

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 186.

Spoiler Dr.Stone chap 186: Francois, Suika bị Stanley bắt. Senku lên kế hoạch phản công bằng Medusa

Trong Dr.Stone chap 185, quân Stanley đã đến được Araxa. Trên đường đổ bộ vào đất liền, cô gái lái máy bay từng đấu với Ryusui đã bị nhện độc cắn. Nhìn thấy tình cảnh đó, Suika đã lấy thuốc đắp Senku chế tạo cứu sống cô ta. Hành động này đã khiến Suika bị quân địch phát hiện. Không chút chần chừ, họ ngắm bắn và đe dọa Suika.

Tiếp nối câu chuyện, mọi ánh nhìn đều đổ dồn về Suika. Sử dụng kĩ năng lẩn trốn của mình, Suika cố gắng bỏ trốn. Quan sát tình hình một lúc, Francois nhận ra có quân ta đang đi cùng quân Stanley. Cô rút một con dao ra và ném lên không trung.

Matsukaze thấy vậy liền lao người lên tóm lấy. Anh tự giải thoát mình và cả Ginrou. Mặc dù rất sợ đạn dược của quân địch, Ginrou vẫn lấy hết sức bình sinh, vơ lấy một khúc cây rồi tấn công.

Spoiler Dr.Stone chap 186: Francois, Suika bị Stanley bắt. Senku lên kế hoạch phản công bằng Medusa 2

Hành động ngầu lời của cậu nhanh chóng bị Stanley xử lí. Ginrou và Matsukaze một lần nữa bị trói. Suika cũng không còn đường chạy. Không còn cách nào khác, Francois buộc phải ra mặt, chủ động đầu hàng hòng giữ tính mạng cho cả nhóm.

Francois chủ động giúp nhóm Stanley liên lạc với Senku. Đây là nước đi sáng suốt nhằm giúp Senku nắm được khoảng cách đối thủ, từ đó đưa ra chiến lược phù hợp. Dr.Stone chap 186 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang