Spoiler Jujutsu Kaisen chap 139: Sự thật về thân phận Itadori Yuuji hé lộ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 139.

spoiler jujutsu kaisen 139

Hối hận vì những gì bản thân đã làm khi bị Sukuna chiếm hữu, Yuuji tách khỏi các nguyền sư và cùng Choso chiến đấu với lũ nguyền hồn đang lang thang khắp thành phố. Trong lúc cùng nhau hành động, Choso nói với Yuuji:

Ta sẽ cứ nhắc đi nhắc lại điều này, và cậu sẽ sớm nhớ lại rằng cha cậu là người đàn ông có vết khâu trên đầu.

Câu nói này dấy lên khá nhiều bí ẩn liên quan đến xuất thân của Yuuji. Điều khá đặc biệt là Choso lại nói là "cha cậu" thay vì "cha chúng ta" như cách anh ta luôn gọi Yuuji là anh em. Hơn nữa, "người đàn ông có vết khâu trên đầu lại khá tương đồng với Geto (bộ não). Rất có thể ông Yuuji chỉ nhặt được cậu và mang về nuôi còn nhân vật chính có nguồn gốc khá mật thiết với giới nguyền thuật. Điều này lí giải vì sao cậu có thể hấp thụ Sukuna mà vẫn giữ được lí trí.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 139: Sự thật về thân phận Itadori Yuuji hé lộ! 2

Câu chuyện sau đó tiếp tục. Với nguồn lực và kĩ năng của tộc Zenin, Naoya đã tìm được Yuuji và Choso. Không nói không rằng, Naoya lao vào chiến đấu với cả hai. Trong lúc ba người cù cưa với nhau, nguyền sư đặc cấp Yuta xuất hiện. Sự có mặt của anh ta bầu không khí bỗng nặng nề không tả! Yuta cầm kiếm lên, chuẩn bị tham gia cuộc chiến. Mắt cậu ta đằng đằng sát khí nhìn thẳng về Yuuji. Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 139 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang