Spoiler Kingdom chap 671: Tân Lục Tướng lộ diện, chuẩn bị quân lực chinh phạt quân thù

Spoiler Kingdom chap 671, tóm tắt nội dung chap 670: Sau nhiều ngày bàn mưu tính kế, Doanh Chính - Tần Thủy Hoàng tương lai cho thiết lập "Tân Lục Tướng". Những cái tên nào sẽ có mặt trong hệ thống này?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 670

kingdom 670

Sau khi được Hội cảm hóa, Lễ thôi bật chế độ "chó điên" mà trở thành người con gái dịu dàng hiền lành hơn. Cô đến thăm từng người và tạ lỗi về những sai quấy bản thân đã làm trong thời gian qua. Lễ xin lỗi hết đâu đó 4 trang truyện thì bị Tín cốc đầu ngăn lại. Anh khuyên cô thay vì nghĩ về quá khứ, hãy nỗ lực đóng góp cho Phi Tín Quân trong thời gian tiếp theo và nhớ "đừng mắc lại sai lầm ấy nữa".

kingdom tín hội

Một lúc sau, vì lo lắng cho Hội, Tín tìm lên lều của cô. Bất ngờ thay, Hội lúc này đang vạch áo hững hờ cho Lễ truyền công trị thương. Tín tỏ vẻ bực dọc vì Hội đã đánh đội sinh mạng mình để đưa anh quay về từ cõi chết. Nhận thấy mối quan hệ kì lạ giữa Tín và Hội, Lễ buông vài câu đùa về việc cưới xin.

khương hội

Hội vẫn giữ sự bình tĩnh của mình. Cô trấn an Tín về việc rút ngắn sinh mạng. Cô cũng tâm sự rằng bản thân không rõ "thích" ai đó là như thế nào. Có thể cô có tình cảm với Tín thế nhưng giữa chiến trường toàn xác chết thế này, một giây phân tâm cũng là điều cấm kị. Chính vì vậy nên Hội vẫn sẽ giữ vững lí trí, tập trung hoàn toàn cho cuộc chiến ngoài kia. Hội tin rằng Tín sẽ luôn sát cánh cùng cô vậy nên không có gì phải lo lắng cả.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại Hàm Dương. Sau nhiều ngày bàn tình, Doanh Chính đã đưa ra quyết định quan trọng tác động mạnh mẽ đến tình hình chiến sự hiện tại: thiết lập "Tân Lục Tướng", chuẩn bị cho cuộc chinh phạt tiếp theo!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 671

spoiler kingdom 671

Theo những thông tin spoiler, Tân Lục Tướng bao gồm:

  • Mông Vũ.
  • Đằng.
  • Dương Đoan Hòa.
  • Vương Tiễn.
  • Hoàn Kỵ.

Nhân vật cuối cùng vẫn là một bí ẩn. Có lẽ trong những diễn biến tiếp theo, ta sẽ được biết người ấy là ai.

Kingdom chap 671 chủ yếu xoay quanh việc thành lập Tân Lục Tướng. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 671

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 671 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang