Video meme Rickroll huyền thoại được tái sinh với phiên bản 4K Full HD 60 Fps

Là một trong những meme lâu đời nhất nhưng vẫn được sử dụng ngay cả ở ngày nay, cuối cùng thì meme Rickroll cũng đã được "cập nhật" lên chất lượng 4K HD và 60 FPS đúng chuẩn hiện đại để chúng ta có thể tiếp nối meme troll này trong tương lai.

Video meme Rickroll huyền thoại được tái sinh với phiên bản 4K Full HD 60 Fps

Vào khoảng cuối tháng 1 mới đây, trang Youtube Revideo đã bất ngờ tung ra một video "không ai nghĩ cần thiết nhưng lại rất cần" với công nghệ Topaz Video Enhance AI và RIFE (Flowframes) sử dụng trên video nhạc gốc của Never Gonna Give You Up của Rick Astley - hoặc với tên gọi quen thuộc khác là RickRoll'D. Với video này chủ yếu dùng để troll người khác khi bấm vào đường link về thông tin sai lệch nào đó, meme này đã tự nâng tầm của mình lên 4K HD rõ mướt hơn (và rùng rợn hơn tí).

Theo chia sẻ từ Revideo, công nghệ Topaz Video Enhance AI và RIFE (Flowframes) chuyên dùng để remaster video gốc lên mức 4K và làm mượt video lên đến 60 FPS. Công nghệ này cũng đã từng áp dụng cho một số dự án phim cũ, trắng đen và phim câm trong lịch sử, tuy nhiên chỉ đến giờ thì công nghệ mới áp dụng cho một trong những video nổi tiếng nhất mạng Internet...chỉ vì vui thôi.


Video Rickroll gốc

Quan trọng nhất là video này sẽ sống động và thật hơn trước rất nhiều, giúp chúng ta có thể bắt kịp xu hướng troll bạn bè với meme Full HD mà vẫn chất như xưa trong khi chờ các meme mới xuất hiện tiếp theo.

Video meme Rickroll huyền thoại được tái sinh với phiên bản 4K Full HD 60 Fps  2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang