Naruto - Boruto: 5 cái chết gây đau lòng nhất thế giới nhẫn giả, nghĩ đến là mắt cay cay

Trải qua vô số cuộc chiến với những kẻ địch hùng mạnh, không ít nhẫn giả như Itachi, Neji, Jiraiya đã phải nằm xuống. Sau đây, hãy cùng đến với 5 cái chết gây đau lòng nhất trong Naruto - Boruto khiến fan nào cũng rấm rứt nước mắt ngắn dài.

Itachi Uchiha

itachi chết

Một trong những cái chết đáng nhớ nhất phải kể đến sự ra đi của Itachi. Là một thành viên của gia tộc Uchiha, Itachi đã lựa chọn một con đường đầy chông gai, tự biến bản thân thành kẻ phản diện đáng sợ nhất. Chỉ khi chiến đấu một mất một còn với em trai mình là Sasuke, ý đồ thật sự của Itachi mới được hé lộ. Chỉ đến khi chết đi, Itachi mới trút được nỗi niềm thầm kín mà bản thân đã phải dồn nén suốt nhiều năm trời và nở một nụ cười mãn nguyện.

Cái chết của Itachi khiến rất nhiều fan Naruto không khỏi tiếc thương. Tại Nga, một cậu bé thậm chí đã nhảy lầu tự tử khi xem anime đến cảnh này. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

5 cái chết bi thảm nhất đời thật vì ANIME mà ra: Naruto gây hai vụ, nạn nhân dùng quần lót tự tử!

Hyuga Neji

neji chết

Sự ra đi của Neji có thể nói là gây bất ngờ nhất trong Naruto. Được giới thiệu như một trong các nhân vật phụ chủ chốt, Neji có ngoại hình, tính cách cùng khả năng chiến đấu vô cùng thu hút. Điều này khiến anh chàng có nhiều fan không thua gì các Sasuke, Naruto, Sakura. Chính vì được yêu mến đến vậy, cái chết của Neji đã khiến khán giả gần như chết lặng. Chương truyện về sự hi sinh của Neji sau đó được xếp vào hàng kinh điển bởi nội dung giàu cảm xúc cả về hình ảnh lẫn lời thoại nhân vật.

Jiraiya

jiraiya chết

Bên cạnh Kakashi, Naruto còn có một người thầy vô cùng đáng kính: Sannin huyền thoại  Jiraiya. Ông là người đã dạy Đệ Thất tương lai Rasengan và Tiên Thuật. Trong sự kiện đối đầu Akatsuki, Jiraiya đã phải đấu với những học trò cũ của mình là Nagato, Konan và Yahiko. Có lẽ vì không thể xuống tay với người mình từng dạy dỗ, Jiraiya đã hi sinh tính mạng. Dù vậy, ông vẫn hoàn thành nhiệm vụ của một nhẫn giả đó là truyền tin về cho làng Lá cách đánh bại kẻ thù.

Minato và Kushina

minato kushina chết

Đệ Tứ và Ớt Đỏ có thể nói là cặp cha mẹ vĩ đại nhất thế giới nhẫn giả. Để bảo vệ đứa con mới ra đời cùng cả làng Lá trước sự tấn công của Cữu Vĩ Kurama (lúc này bị Obito chi phối), cả hai đã đánh đổi mạng sống và đưa ra những quyết định cực kì khó khăn. Cái chết của Minato và Kushina đã lí giải cho ta biết vì sao họ buộc phải chọn cách phong ấn Kurama vào bên trong Naruto đồng thời đem đến những khoảnh khắc xúc động nhất trong đời nhân vật chính.

Cửu Vĩ Kurama

kurama chết

Kết thúc danh sách lần này sẽ là một nhân vật vừa tham gia hàng ngũ "chầu trời": Cửu Vĩ Kurama. Để đối đầu với Isshiki, Kurama đã gợi ý Naruto sử dụng Baryon Mode, dạng biến hình sẽ hấp thụ sinh mệnh cả hai nhằm tạo ra sức mạnh mới. Sau khi cuộc chiến kết thúc, ta mới được biết rằng những lời nói đó chỉ là "cánh bướm gian dối". Kurama vốn đã chủ đích hi sinh bản thân ngay từ đầu hòng giữ Đệ Thất sống sót.

Từ một quái vật người người kinh sợ, Kurama đã trở thành một nhân vật gắn bó với Naruto suốt hàng chục năm trời. Sự ra đi của Kurama chắc chắn không chỉ tạo nên nỗi buồn trong lòng Đệ Thất mà còn khiến fan toàn thế giới bồi hồi tiếc thương.

Xem thêm: Spoiler Boruto chap 55: Cửu Vĩ Hồ Kurama hi sinh. Code là phản diện kế tiếp mang sức mạnh của "Chúa"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang