Dự đoán spoiler Black Clover chap 284: Hội "trẻ trâu" diệt gọn lũ ác quỷ. Asta và Hắc Bộc Ngưu Đoàn tham chiến

Dự đoán spoiler Black Clover chap 284, tóm tắt nội dung chap 283: Sau nhiều chương ăn hành, đây là lúc để các ma pháp hiệp sĩ phản công! Heart Kingdom và nhóm Noelle đã xuất hiện. Trong chương tới, Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ có mặt, sẵn sàng đấm vỡ mồm lũ ác quỷ lẫn Dark Triad!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 283

Dự đoán spoiler Black Clover chap 284: Hội trẻ trâu diệt gọn lũ ác quỷ. Asta và Hắc Bộc Ngưu Đoàn tham chiến

Sau khi sử dụng Devil Union với Liebe, Asta dễ dàng chém bay đầu tên Ma Thần. Tuy vậy, hiện tại Asta chỉ đủ sức duy trì hình thái này trong 5 phút. Ngay sau khi nghe tin về Nacht, cậu quyết định tiến về lâu đài Spade Kingdom.

Trước khi Asta kịp rời đi, một nhóm hiệp sĩ xuất hiện. Đây không ai khác chính là thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Để giúp sức, họ đã luyện tập không ngừng nghỉ và giờ đã sẵn sàng lên đường.

Trong lúc đó tại Spade Kingdom, nhóm Sally và phe kháng chiến đang cùng nhau bảo vệ người dân khỏi sự tấn công của các ác quỷ tràn ra từ Qliphoth.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 284: Hội trẻ trâu diệt gọn lũ ác quỷ. Asta và Hắc Bộc Ngưu Đoàn tham chiến 2

Dưới áp lực từ quân địch hung hãn, các ma pháp hiệp sĩ dần đuối sức. Fuegoleon cũng có mặt hỗ trợ nhưng như vậy vẫn là chưa đủ. Trong lúc tuyệt vọng, một cánh quân khác xuất hiện. Các hiệp sĩ của Heart Kingdom đã tập hợp lại và đến để trợ chiến cũng như giành lại công chúa Lolopechika. Cả các ma pháp hiệp sĩ luyện tập cùng tiên tộc cũng có mặt! Black Clover chap 283 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 284

Dự đoán spoiler Black Clover chap 284: Hội trẻ trâu diệt gọn lũ ác quỷ. Asta và Hắc Bộc Ngưu Đoàn tham chiến 3

Với việc truyện đang mỗi lúc một ngắn đi, trong Black Clover chap 284, chúng ta chủ yếu sẽ được thấy nhóm Heart Kingdom phô diễn sức mạnh của mình. Noelle và các hiệp sĩ trẻ sau khi học được pháp thuật tối thượng của tiên tộc sẽ là lực lượng nòng cốt tiêu diệt bọn quỷ đang tràn ra ngoài. Có vẻ loại pháp thuật này chỉ có ảnh hưởng lên bọn quỷ chứ không hề gây sát thương cho con người.

Gaja và Noelle sẽ ưu tiên tiến vào trong giải cứu Lolopechika. Cùng với Charlotte và Rill, Venica sẽ sớm bị đánh bại.

Nhờ sự giúp sức của các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Asta sẽ nhanh chóng có mặt tại Spade Kingdom. Khả năng cao sự xuất hiện của cậu sẽ là ngay lúc Nacht sắp tắt thở. Dùng Devil Union, Asta dễ dàng chém chế Dante, sau đó quay sang đối đầu hai ác quỷ thượng cấp.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 284

Black Clover chap 284 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang