Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303: Eri phục hồi cơ thể Deku. Hệ thống anh hùng tái thiết lập

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303, tóm tắt nội dung chap 302:

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 302

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303: Eri phục hồi cơ thể Deku. Hệ thống anh hùng tái thiết lập

Sau sự việc gây hỗn loạn ở cuối My Hero Academia chap 301, Endeavor nói với Rei và những đứa trẻ rằng không nên đến gần Shoto để tránh bị vạ lây. Ông thuê một người giúp việc hỗ trợ Rei trông coi lũ trẻ còn bản thân vẫn tiếp tục với công việc. Endeavor cũng dặn vợ mình tuyệt đối không rời mắt khỏi Touya bởi "không chắc đứa trẻ ấy sẽ gây nên chuyện gì".

Rei trả lời rằng Endeavor nên là người giám sát Touya. Tuy vậy, vị anh hùng gạt phăng ý đấy đi vì làm vậy chỉ khiến Touya càng lúc càng chìm sâu vào thế giới anh hùng, nơi ông nghĩ rằng không dành cho con trai ông.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303: Eri phục hồi cơ thể Deku. Hệ thống anh hùng tái thiết lập 2

Nhiều năm trôi qua. Shoto bị Endeavor bắt ép luyện tập và không một lần được ở cùng anh chị em. Về phía Touya, cậu tâm sự với Natsuo về sự cố ngày trước. Natsuo bảo Touya nên trò chuyện với Fuyumi thì Touya gần như bật khóc. Cậu nói rằng Natsuo là người đáng tin nhất và những người phụ nữ trong gia đình này đều "không tốt".

Ở một phân cảnh khác, Touya quay lại việc luyện tập bất chấp sự can ngăn của Rei. Dù rằng hành động của người mẹ là có ý tốt, nó lại có tác động xấu đến Touya. Cậu ta càng thêm ương ngạnh và cứng đầu thực hiện điều mình muốn. Sau thời gian dài, ngọn lửa của Touya dần chuyển sang màu xanh.

Touya hớn hở cho Endeavor xem thành quả. Trái với kì vọng của cậu, Endeavor không hề lắng nghe mà lập tức nhận ra các vết thương dưới lớp quần áo. Ông đổ lỗi cho Rei vì không trông coi thằng bé. Đến đây, ta được thấy Rei từng nói rằng cuộc hôn nhân này là một trong những lựa chọn của chính bà và bà đã kì vọng "nó sẽ tràn ngập tiếng cười chứ không tù túng thế này".

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303: Eri phục hồi cơ thể Deku. Hệ thống anh hùng tái thiết lập 3

Quay lại hiện tại, Rei thừa nhận bản thân cũng có lỗi trong việc giáo dục Touya. Tiếp đó, ta được thấy lí do Touya "chết". Vì quá tức giận khi Endeavor không đến xem khả năng mới của mình, Touya mất khả năng kiểm soát và tự thiêu cháy bản thân.

Cả gia đình Todoroki cùng nhau nhìn nhận lại mọi chuyện. Họ nhận ra nếu ngày đó tất cả cùng đối diện với khao khát của Touya có lẽ mọi chuyện đã khác. Về cốt lõi, Endeavor chính là trung tâm của mớ hỗn độn này và ông là người duy nhất có thể giải quyết nó. Endeavor cần đứng lên đối diện Touya/Dabi.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303: Eri phục hồi cơ thể Deku. Hệ thống anh hùng tái thiết lập 4

Ở trang cuối cùng, Hawks và Jeanist xuất hiện bên ngoài phòng bệnh. Họ lặng lẽ nghe câu chuyện gia đình Todoroki và cả những lời động viên của Shoto dành cho cha mình. My Hero Academia chap 302 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 303: Eri phục hồi cơ thể Deku. Hệ thống anh hùng tái thiết lập 5

Dưới sự động viên của Shoto, Endeavor sẽ lấy lại động lực của mình. Cùng với Hawks và Jeanist, ông sẽ đối diện với toàn thể người dân, một lần nữa thiết lập lại hệ thống anh hùng.

Để ngăn chặn dã tâm của All For One, một lực lượng chiến đấu mới cần được thành lập. Các học sinh từ UA cũng sẽ được đặc cách tham gia. Tất nhiên, Deku sẽ có mặt trong lực lượng nếu cậu vượt qua tình trạng hiện thời.

Trong những diễn biến tới, Deku chắc chắn sẽ gặp và trò chuyện với các tiền bối hòng gia tăng khả năng chiến đấu của mình. Với mức thương tật hiện tại, Eri là hi vọng duy nhất có thể cứu được Deku. Từ sau cuộc chiến, Mirio vẫn chưa xuất hiện. Có lẽ anh ta đang chăm sóc cho Eri hòng giúp cô bé đạt trạng thái tốt nhất trước khi dùng năng lực.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 303

My Hero Academia  - Học Viện Siêu Anh Hùng chap 303 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang