Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8: Quà sinh nhật của Rudeus là...ngủ cùng Eris?

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Sau bữa tiệc sinh nhật, quan hệ giữa Eris và Rudeus ngày một khắn khít. Cả gia tộc Boreas Grayrat cũng rất ưng "chàng rể" Rudeus. Liệu tình cảm giữa cả hai có "vượt rào" khi họ được cho ngủ cùng nhau trong ngày sinh nhật của Rudeus?

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 7

mushoku tensei tập 7

Sau khi chính thức trở thành gia sư, Rudeus ngày ngày dạy cho Eris và cả Gislaine những kiến thức mình biết. Đổi lại, cậu cũng học thêm kiếm thuật, ngày một hoàn thiện kĩ năng của bản thân.

Sau một thời gian, Eris chuẩn bị tròn 10 tuổi. Để chuẩn bị cho sự kiện này, một gia sư khác đã đề nghị Eris học thêm về khiêu vũ và lễ nghi quý tộc. Điều này đồng nghĩa với việc giờ dạy học của Rudeus sẽ giảm xuống. Nhân cơ hội này, Rudeus học hỏi thêm ngôn ngữ mới.

thất nghiệp chuyển sinh tôi sẽ nghiêm túc tập 7

Dù mất rất nhiều thời gian, Eris vẫn không thể khiêu vũ. Thấy vậy, Rudeus đành tìm cách hỗ trợ cô. Bằng trải nghiệm của bản thân ở thế giới cũ, Rudeus khuyên nhủ Eris, khơi dậy động lực học khiêu vũ trong cô. Ngày ngày, Rudeus cũng đến tập nhảy cùng Eris. Trong thời gian rảnh rỗi, Rudeus và Roxy vẫn trao đổi thư từ với nhau. Nhờ trợ giúp từ sư phụ, Rudeus dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

thất nghiệp chuyển sinh tập 7

Ngày tổ chức sinh nhật rồi cũng đến. Trong sự kiện khiêu vũ chính, Eris đã không giữ được bình tĩnh mà gây lỗi. Để giúp đỡ cô, Rudeus chủ động tiến lên làm bạn nhảy đồng thời đưa ra gợi ý cho Eris. Nhờ Rudeus, Eris đã giữa lại được danh dự cho gia tộc và chính bản thân mình.

Xem thêm: Review Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh có phải anime isekai nhảm?

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8

thất nghiệp chuyển sinh tập 8

Sau sự kiện sinh nhật Eris, Rudeus ngày một được gia đình Graygat yêu mến hơn. Không lâu sau, đến lượt Rudeus lên 10 tuổi. Để khiến cậu bất ngờ, Eris, Ghislaine và tất cả mọi người đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc thân mật.

Dù đã biết trước (do nhìn lén), Rudeus vẫn rất vui vì tình cảm của mọi người. Biểu hiện của cậu làm cho mẹ Eris cực kì quý mến đến mức đòi gả Eris cho cậu.

Vào đêm hôm đó, Eris đã được bảo hãy đến ngủ cùng Rudeus. Rất may hai đứa trẻ không làm gì vượt rào nên...chia buồn với các đồng dâm nhé.

Xem thêm: Mushoku Tensei có phải anime ecchi biến thái rẻ tiền? Sự thật về sức hút của Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 8

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Mushoku Tensei - Thất Nghiệp chuyển sinh sẽ có season 2, quyết tâm trở thành series anime giống Sword Art Online

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang