Streamer Mukbang ăn cả ếch luộc trên stream, khiến cộng đồng mạng buồn nôn

Nữ streamer gây chú ý khi thể hiện món ăn với gần chục con ếch luộc nguyên con trông như vẫn còn sống. Khỏi phải nói lúc đó cư dân mạng cảm thấy sốc như thế nào.

Các Stream và video Mukbang từ lâu đã trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất trên Internet. Mặc dù hiện nay có rất nhiều kênh Mukbang nhưng loại kênh này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Tuy nhiên, các streamer đôi khi không thể giúp người xem có cảm giác ngon miệng và đó chính xác là điều mà streamer Thái Lan này phải đối mặt gần đây.

Streamer Mukbang ăn cả ếch luộc trên stream, khiến cộng đồng mạng buồn nôn

Cách đây vài ngày, dân mạng vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra một nữ streamer kỳ lạ đến từ Thái Lan. Giống như nhiều người phát sóng Mukbang khác, cô xuất hiện trên stream với những bữa ăn hàng loạt, nhưng điều đáng nói là cô chỉ chọn ăn bữa duy nhất - có thể khiến nhiều người “nhợn" ngay lập tức - ếch luộc nguyên con.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, nữ streamer ít nhất đã gây được sự chú ý khi thể hiện món ăn với gần chục con ếch luộc nguyên con trông như vẫn còn sống. Khỏi phải nói lúc đó cư dân mạng cảm thấy sốc như thế nào. Tuy nhiên, phần tiếp theo của cô ấy streamer trở nên đáng sợ hơn nhiều.

Streamer Mukbang ăn cả ếch luộc trên stream, khiến cộng đồng mạng buồn nôn 2

Người xem thấy nữ streamer Thái Lan đang tận hưởng bữa ăn của mình một cách vui vẻ nhưng đó rõ ràng không phải là điều mà người xem của cô ấy cảm thấy. Đúng. Nhiều người thẳng thắn chia sẻ rằng họ chỉ muốn nôn khi xem stream Mukbang này. Cô ấy dường như đang ăn thịt ếch sống. Chính vì vậy cô chủ yếu nhận được những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Streamer Mukbang ăn cả ếch luộc trên stream, khiến cộng đồng mạng buồn nôn 3

Đây không phải là lần đầu tiên Mukbanger này khiến cư dân mạng sốc qua những video của mình. Trên những video khác, người ta thấy cô ấy ăn ốc hoặc cua sống, hoặc sâu dừa và nhiều bữa ăn kỳ lạ khác. Tuy nhiên, thay vì khiến người xem thèm ăn, cô lại “phá hỏng” thành công cảm giác thèm ăn của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang