ViruSs trở thành người quản lý của nhóm anti chính minh và thuyết âm mưu từ cộng đồng mạng

ViruSs hiện đang là một trong những cái tên gây sự tranh cãi vô cùng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng bởi những phát ngôn mà anh chàng streamer này từng đưa ra

Không chỉ là một trong những Tứ Hoàng Streamer nổi tiếng mà ViruSs còn được cộng đồng biết đến bởi tài năng của anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên những điều tích cực của anh chàng đã phần nào sụp đổ khi mà anh vướng phải một cuộc khẩu chiến với nam rapper Bình Gold, vụ việc này cũng được anh chàng lý giải là để "kiểm tra nguyên lý truyền thông trên mạng xã hội”.

Sau sự việc này thì ViruSs cũng có thể nhận ra được nhiều thứ, nhưng cái giá mà anh chàng phải trải cũng không hề nhỏ. Ngoài việc kéo theo những phản hồi vô cùng tiêu cực từ những nghệ sĩ có tên tuổi ra thì nam streamer này cũng rơi vào hoàn cảnh bản thân bị lập hàng loạt group anti.

ViruSs trở thành người quản lý của nhóm anti chính minh và thuyết âm mưu từ cộng đồng mạng

Và một hội nhóm anti ViruSs lớn nhất với hơn 14.000 thành viên liên tục đăng tải những bài viết mang tính công kích, thể hiện sự phẫn nộ cũng như phản đối những ý kiến đến từ phía nam streamer này. 

Hầu hết những người nổi tiếng khi gặp trường hợp này thường sẽ tìm cách chống trả lại, nhưng đối với ViruSs thì anh lại làm một điều hoàn toàn khác, bao gồm việc tham gia vào những group anti của chính mình. Thậm chí nhiều người còn bắt gặp anh chàng này tương tác vô cùng năng nổ trong những bài đăng công kích từ phía anti-fan.

Mới đây nhất thì điều khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ đó là ViruSs đã được mời làm quản trị viên của một nhóm anti. Người chuyên giao quyền làm chủ còn để lại một lời nhắn với ViruSs rằng "Mong người kiểm duyệt Đặng Tiến Hoàng giúp nhóm anti ViruSs phát triển ngày một mạnh mẽ".

Ngay sau khi trở thành người kiểm duyệt thì ViruSs cũng cảm thấy vô cùng hào hứng khi nhận nhiệm vụ mới. Dù bận rộn với cộng việc của mình nhưng anh cũng không quên cảm ơn admin của gourp anti này, đồng thời cho biết bản thân sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc hay chửi bởi từ phía mọi người.

ViruSs trở thành người quản lý của nhóm anti chính minh và thuyết âm mưu từ cộng đồng mạng 2

Đây là một động thái khiến cho không ít người cảm thấy khó hiểu bởi đây có lẽ là lần đầu tiên mà một người nổi tiếng trở thành một phần của ban quản lý trong một group anti chính bản thân mình.

ViruSs trở thành người quản lý của nhóm anti chính minh và thuyết âm mưu từ cộng đồng mạng 3

ViruSs trở thành người quản lý của nhóm anti chính minh và thuyết âm mưu từ cộng đồng mạng 4

Hiện tại đang có 2 group anti ViruSs đang hoạt động một cách năng nổ nhưng anh chàng chỉ tham gia vào hoạt động trong một nhóm duy nhất mà thôi. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy nghi vẫn, cho rằng nhóm mà ViruSs tham gia là do "người nhà" lầm ra để câu tương tác, là nơi mà ViruSs có thể thể hiện sự ngạo nghễ của bản thân và không sợ bất kì động thái nào từ phía anti-fan cả.

Tuy nhiên một bộ phận còn lại đã cho rằng admin của group này cố tình kéo ViruSs vào với mục đích là để tăng tương tác, đồng thời để cho nhiều người biết đến group này hơn. Sự thật là việc có ViruSs xuất hiện trong một nhóm anti-fan đã khiến cho group này được nhiều người biết đến, đồng thời lượng thành viên trong group cũng tăng đến chóng mặt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang