Dự đoán spoiler Boruto chap 56: Sakura trở thành người bảo vệ làng Lá? Code tiến hành báo thù!

Dự đoán spoiler Boruto chap 56, tóm tắt nội dung chap 55: Sau khi đánh bại Isshiki, Cửu Vĩ Kurama cũng hi sinh bản thân để Naruto được sống. Mọi chuyển tưởng chừng kết thúc thì hóa ra Code mới là phản diện thật sự mang sức mạnh của "Chúa". Ai sẽ là người ngăn hắn ta trả thù? Liệu đó có phải Sakura?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 55

kurama chết

Sau khi đánh bại Isshiki, Momoshiki đã chiếm lấy cơ thể Boruto và tấn công các nhẫn giả. Nhờ sự hợp tác ăn ý giữa Sasuke và Kawaki, họ đã thành công đưa Boruto quay trở lại. Mọi chuyện giờ đã ổn thỏa...trừ Naruto.

Vì sử dụng Baryon Mode, Naruto đang cận kề cửa tử. Bên trong tiềm thức, Naruto gặp gỡ Kurama và trò chuyện với cậu ta. Naruto nói rằng hành trình của cả hai cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Bản thân Đệ Thất cực kì biết ơn những gì Cửu Vĩ Hồ đã làm cho anh suốt từ nhỏ đến giờ.

Nghe những lời tâm sự của Naruto, Kurama bình thản đáp: "Mọi thứ chưa kết thúc đâu, ít nhất là với cậu". Hóa ra Kurama đã nói dối. Bằng cách hi sinh chính mình, Kurama đã giữ lại mạng sống cho Naruto.

Hãy có một cuộc sống hạnh phúc nhé, Naruto. Giờ thì ta phải từ biệt thôi.

naruto sống

Nói xong, Kurama từ từ biến mất. Naruto cố gọi theo trong vô vọng. Sau ngần ấy năm, lời nguyền kinh khủng nhất đồng thời là tri kỉ thân thuộc nhất với anh giờ cũng đã ra đi. Naruto bừng tỉnh rồi được Sasuke, Boruto và Kawaki đưa đi chữa trị. Lúc này, Sasuke cũng thừa nhận rằng anh đã không còn sử dụng Rinnegan được nữa.

Xem thêm: Naruto - Boruto: 5 cái chết gây đau lòng nhất thế giới nhẫn giả, nghĩ đến là mắt cay cay

boruto code

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Kara. Lúc này, Code là người duy nhất còn lại. Có vẻ cậu ta đã có một giấc ngủ dài và giờ mới thật sự tỉnh táo. Kế bên Code là Thập Vĩ hiện cũng đang ngủ say vì thiếu dưỡng chất.

Code nhìn vào lòng bàn tay mình, nơi có một thứ như Karma nhưng lại là màu trắng. Code nói vài lời về những đồng đội của mình và nhắc đến cả Kawaki. Có vẻ sau tất cả, Code mới là trùm cuối thật sự sẽ gây ra đại họa trong tương lai!

boruto god

Hình ảnh Isshiki đột nhiên hiện lên từ tay Code. Hắn nói rằng Code nắm giữ Karma cực kì đặc biệt của "Chúa". Isshiki khuyên Code hãy "ăn" nhiều lên, hấp thụ nhiều vào để chuyển hóa thành đấng tối cao mang sức mạnh tuyệt đối. Ngoài ra, Isshiki cũng căn dặn bề tôi của mình rằng: "Hãy hiến tế Kawaki hoặc Boruto cho Thập Vĩ và hấp thụ trái Chakra.

boruto chap 55

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình nhóm Boruto. Do lo sợ Momoshiki chiếm lấy cơ thể, Boruto không thể dùng Karma được. Kawaki thấy vậy liền lên tiếng động viên (theo cách của riêng cậu) giúp Boruto lấy lại bình tĩnh. Cả nhóm sau đó trở về làng Lá an toàn.

Dự đoán spoiler Boruto chap 56

spoiler boruto 56

Ở cuối chương 55, ta được biết Code đã biết ai là người gây ra cái chết cho Isshiki. Để trả thù cũng như thực hiện mệnh lệnh cuối của Isshiki, Code sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh sau đó sớm tìm đến làng Lá, đối đầu các nhẫn giả.

Naruto không còn sức mạnh Cửu Vĩ. Sasuke không còn Rinnegan. Có vẻ Sakura hiện là nhẫn giả mạnh nhất của làng Lá. Có thể trong những diễn biến tới, cô sẽ quay lại hỗ trợ hai người bạn của mình trong công cuộc phát triển làng.

Có thể thấy Amado rất lo lắng về sự an toàn của Kawaki. Chắc chắn ông ta vẫn đang che giấu một bí mật nào đó hoặc chính ông cũng đã biết đến sự tồn tại của "Chúa". Trong những diễn biến tiếp theo, Amado sẽ truyền đạt tất cả hiểu biết của mình cho Naruto và Sasuke nhằm cùng họ tìm ra giải pháp phòng bị tốt nhất.

Thời gian ra mắt Boruto chap 56

Boruto chap 56 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang