Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 140: Sukuna chiếm lấy Yuuji, đối đầu trực diện Yuta!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 140, tóm tắt nội dung chap 139: Nhận lệnh từ Cao Tầng, nguyền sư đặc cấp Yuta cùng Naoya Zenin tìm đến đoạt mạng Yuuji. Trong lúc chiến đấu với họ, liệu Yuuji có đánh mất lí trí và "thả xích" cho Sukuna làm loạn?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 139

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 140: Sukuna chiếm lấy Yuuji, đối đầu trực diện Yuta!

Hối hận vì những gì bản thân đã làm khi bị Sukuna chiếm hữu, Yuuji tách khỏi các nguyền sư và cùng Choso chiến đấu với lũ nguyền hồn đang lang thang khắp thành phố. Trong lúc cùng nhau hành động, Choso nói với Yuuji:

Ta sẽ cứ nhắc đi nhắc lại điều này, và cậu sẽ sớm nhớ lại rằng cha cậu là người đàn ông có vết khâu trên đầu.

Câu nói này dấy lên khá nhiều bí ẩn liên quan đến xuất thân của Yuuji. Điều khá đặc biệt là Choso lại nói là "cha cậu" thay vì "cha chúng ta" như cách anh ta luôn gọi Yuuji là anh em. Hơn nữa, "người đàn ông có vết khâu trên đầu lại khá tương đồng với Geto (bộ não). Rất có thể ông Yuuji chỉ nhặt được cậu và mang về nuôi còn nhân vật chính có nguồn gốc khá mật thiết với giới nguyền thuật. Điều này lí giải vì sao cậu có thể hấp thụ Sukuna mà vẫn giữ được lí trí.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 140: Sukuna chiếm lấy Yuuji, đối đầu trực diện Yuta! 2

Câu chuyện sau đó tiếp tục. Với nguồn lực và kĩ năng của tộc Zenin, Naoya đã tìm được Yuuji và Choso. Không nói không rằng, Naoya lao vào chiến đấu với cả hai. Trong lúc ba người cù cưa với nhau, nguyền sư đặc cấp Yuta xuất hiện. Sự có mặt của anh ta bầu không khí bỗng nặng nề không tả! Yuta cầm kiếm lên, chuẩn bị tham gia cuộc chiến. Mắt cậu ta đằng đằng sát khí nhìn thẳng về Yuuji. Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 139 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 140

jujutsu kaisen chú thuật hồi chiến chap 140

Theo cảm nhận của Yuuji, Yuta còn đáng sợ hơn cả Gojo Satoru. Sau nhiều năm bôn ba khắp thế giới, nguyền sư đặc cấp này hẳn đã cải thiện kĩ năng chiến đấu một cách đáng kể. Nếu anh ta chơi tất tay, Yuuji và Choso chắc chắn không có đường sống.

Phương án tốt nhất lúc này là bỏ trốn. Không có cửa nào để anh em Choso đấu lại Naoya và Yuta. Họ sẽ cố tìm lối thoát cho đến khi có ai đó đến hỗ trợ.

Một khả năng khác có thể xảy ra đó là Sukuna sẽ trỗi dậy chiếm lấy Yuuji sau đó đối đầu nguyền sư đặc cấp Yuta. Cả hai sẽ có một trận so tài long trời lở đất trước khi Yuuji lấy lại lí trí, chứng minh Yuta thấy bản thân vẫn còn có ích.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 140

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động

Những hình ảnh đẹp từ Offline Gunny Origin – Gà Gin xuyên Việt chặng 01 đầy sôi động

Với cộng đồng thủ Gunny Origin thì offline ngày 18/9 vừa qua thực sự để lại nhiều cung bậc cảm xúc. Từ chuyện háo hức đến offline, hết mình với cuộc hội ngộ đến những cảm nghĩ chân thành dành cho anh em bạn bè đều được phần đông trong số họ lưu lại trên các hội nhóm cộng đồng cũng như facebook cá nhân.

Game Mobile
Lên đầu trang