Angry German Kid và câu chuyện về một cậu bé người Đức với nghị lực phi thường

Tường chừng cuộc đời của một cậu bé đã có thể đi vào ngõ cụt thì chính nghị lực phi thường đã giúp cho cậu có một cuộc đời như mơ

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày 10 tháng 10 năm 2007, một đoạn video đã xuất hiện trên Youtube có tên Angry German Kid đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thời đó. Nội dung của video này nói về một cậu bé người Đức sau khi chơi trò chơi Unreal Tournament đã nổi điên lên và đập tan bàn phím của mình.

Hầu hết mọi người đều nhớ đến video này như một meme nổi tiếng thời đó, nhưng câu chuyện đằng sau video này không phải là thứ mà bất kì ai cũng biết.

Cụ thể thì vào năm 2006, ở Đức đã rộ lên một bài báo cáo nói về những ảnh hưởng của trò chơi điện tử đến tâm thần của trẻ em, một câu bé đã dàn xếp mọi thứ và quay lại video Angry German Kid để rồi gửi đến đài truyền hình địa phương nhằm lấy ví dụ cho những báo cáo trên. Họ đã làm mọi thứ mà cậu bé này yêu cầu, chỉ có một điều đó là đài truyền hình địa phương lại nhấn mạnh rằng cậu bé trong clip thật sự có vấn đề về thần kinh.

Angry German Kid và câu chuyện về một cậu bé người Đức với nghị lực phi thường

Không biết đây là vô tình hay cố ý nhưng sự cố trên đã khiến cho cuộc đời của cậu bé Norman Kochanowski (nhân vật chính trong video Angry German Kid), sinh năm 1991 dường như bị hủy hoại hoàn toàn. Sau khi video này được lan truyền một cách rộng rãi thì cậu cũng trở nên nổi tiếng, nhưng mà theo một hướng vô cùng tiêu cực.

Bị những người bạn của mình xa lánh, thầy cô khinh rẻ, không bất kì công ty nào muốn nhận cậu vì họ sợ rằng bàn phím của công ty lại sẽ bị đập tan nát, thậm chí cậu từng phải ngồi tù vì từng khoe một khẩu AK trong kỳ nghỉ của lớp.

Nhưng cậu bé này đã không bỏ cuộc, bởi Norman đã dành gần năm cuộc đời để cắm trại trong phòng gym và tập luyện điên cuồng. Thành quả mà cậu đạt được trong ngần ấy thời gian đã được đền đáp, bởi hiện tại cậu bé đập bàn phím ngày nào hiện đã cao 1m95, cơ bắp săn chắc cùng cơ bụng 6 múi.

Không chỉ thế, cậu cũng trở nên chăm chỉ hơn, biết nghĩ đến những dự định của tương lai, tốt nghiệp đại học, xin được việc làm, có được một người bạn gái, xe hơi và nhà riêng, và điều quan trọng hơn cả đó là cậu đã có được một cuộc sống bình thường. Hiện tại thì Norman đang là một rapper và Producer trên Youtube.

Angry German Kid và câu chuyện về một cậu bé người Đức với nghị lực phi thường 2

Tưởng chừng như Norman đã phải kết thúc tương lai của mình trong sự tối tăm và nhục nhã, nhưng cậu bé này đã tự tin vào bản thân, rèn giũa và chống lại những khó khăn gian khổ trước mắt. Cậu cũng là một minh chứng cho thấy được rằng không có gì là không thể, chỉ cần có được ý chí và nghị lực thì dù sớm hay muộn, bạn cũng có thể nắm lấy được thành công.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang