Spoiler Attack On Titan season 4 tập 12: Phái Jeager nổi dậy. Zeke hóa Titan Quái Thú đối đầu Levi!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Lí tưởng của Eren ngày một thu hút nhiều người hơn. Trong tập tiếp theo, những người này sẽ tạo phản, lật đổ chính quyền Paradis. Zeke cũng góp tay vào sự hỗn loạn bằng cách biến mọi người thành Titan và hóa Titan Quái Thú chiến đấu với Levi!

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 11

attack on titan season 4 tập 11

Mở đầu tập phim, Gabi và Falco đã hợp tác đào tẩu bằng cách giết chết người canh gác. Tiếp sau đó, ta đến với tình hình tại Marley. Sau nhiều ngày bất tỉnh, Reiner đã tỉnh lại. Anh được các đồng đội giải thích tình hình cũng như thông báo tung tích của Gabi và Falco.

Trở lại Paradis, hai đứa trẻ đã chạy sâu vào trong rừng. Gabi muốn được nghe sự thật từ Zeke về tất cả mọi chuyện dù cho cô có phải chết sau đó. Falco cố bảo Gabi bỏ chiếc băng tay danh dự đi thì bị cô tấn công. Gabi nói rằng:

Đây là thứ khiến tôi khác biệt với lũ ác quỷ đó.

attack on titan season 4 tập 11

Trong lúc cả hai tranh cãi, một đứa trẻ khác nhìn thấy chúng và hỏi thăm tình hình. Đứa trẻ sau đó đưa cả hai về nhà, mời chúng dùng bữa. Một cách tình cờ, đây lại chính là gia đình của Sasha, người bị Gabi bắn chết. Tất nhiên, cả hai bên đều không biết danh tính của nhau.

Câu chuyện tiếp diễn với việc bà Kiyomi tặng cho Eldia một chiếc thủy phi cơ. Bên trong thành phố, người dân đang cực kì hoang mang khi Eren, người họ cho là cố công lớn với tự do Paradis, lại đang bị giam giữ. Đối diện với họ, Hange không trả lời gì mà chỉ bỏ đi.

shingeki no kyojin season 4 tập 11

Hange sau đó trò chuyện với các tân binh bao gồm Holger, Wim, Louise, Floch,...Những người này đã phát tán thông tin về Eren bởi họ tin điều anh ta đang làm chính là "thắng lợi" cho quyền sống của Eldia. Họ yêu cầu Eren được thả tự do ngay lập tức. Buổi nói chuyện kết thúc với kết quả các tân binh đều bị tống giam.

Chuyện phim tiếp diễn với cuộc sống của Falco và Gabi tại gia đình Sasha. Để được ở lại đây, hai đứa trẻ phụ trách chăm sóc chuồng ngựa. Trong lúc làm việc, chúng được em Sasha là Kaya kể rất nhiều điều về cuộc sống của cư dân đảo Paradis. Nhận thấy Kaya đã biết mình đến từ Marley qua cách nói chuyện, Gabi toan đâm chết cô nhưng bị Falco ngăn lại.

đại chiến titan season 4 tập 11

Để bảo vệ Gabi khỏi sự chú ý của mọi người, Kaya đã nói dối mọi người. Cô bé sau đó dẫn cả hai đến làng cũ của mình và kể các sự kiện trong quá khứ. Đây cũng là lúc tư tưởng của hai thế hệ trẻ em va chạm vào nhau, để lộ ra nhiều sự thật đau lòng. Niềm tin của Gabi cũng dần rạn vỡ.

Tại Marley, Magath nhận ra Zeke đã phản bội vầ sớm cấu kết với Paradis từ lâu. Để trừng trị Zeke cũng như chinh phạt Paradis, Liên Minh Quân Sự Toàn Cầu sẽ đổ bộ lên đảo trong 6 tháng nữa. Tuy nhiên, Reiner đưa ra ý kiến rằng phải tấn công bất ngờ ngay lập tức để Zeke không kịp phản ứng.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 12

spoiler attack on titan season 4 tập 12

Trong tập tiếp theo, phái Jeager bao gồm những người tin theo lí tưởng của Eren sẽ gây ra bạo loạn. Yelena, Floch cũng là thành viên của lực lượng này và chúng sẽ vây bắt, tiêu diệt tất cả giới cầm quyền.

Kế hoạch phản loạn này sẽ diễn ra cực kì dễ dàng nhờ vào sự can thiệp của Zeke. Bằng cách hòa máu mình vào rượu sau đó "tặng" cho giới cầm quyền, Zeke dùng năng lực của Titan Quái Thú để gây ra bạo loạn. Tiếp sau đó, hắn cũng hóa Titan và chiến đấu với Levi.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Ngoài các tình tiết chính, tập phim tiếp theo cũng sẽ đem đến những cuộc hội thoại đầy ý nghĩa về chiến tranh, con người và sự tự do. Đây chính là những khoảnh khắc tạo nên sức hút cho Attack On Titan đồng thời đẩy cảm xúc khán giả lên cao trào khi câu chuyện tiến đến kết thúc.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 12

Attack On Titan - Đại Chiến Titan season 4 tập 12 dự kiến công chiếu ngày 28 tháng 2. Thông tin spoiler tập 13 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 sự thật chắc chắn bạn không biết về anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang