Spoiler One Piece chap 1005: Black Maria VS Robin. Jack truy sát Cửu Hồng Bao!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1005.

Spoiler One Piece chap 1005: Black Maria VS Robin. Jack truy sát Cửu Hồng Bao!

Tiêu đề One Piece chap 1005: Đứa Trẻ Của Quỷ.

Tiếp nối chương trước, Black Maria tiếp tục thúc giục Sanji gọi Robin. Dù rất...dại gái, Sanji vẫn nhất mực không phản bội đồng đội mình. Anh đã đánh tất cả lũ lính nam nhưng không đủ can đảm đánh Black Maria. Chàng đầu bếp cương quyết chống đối đến cùng. Tức cái mình, Black Maria không ngừng đánh đập Sanji trong khi anh ta vẫn cắn răng chịu đựng.

Trong lúc ăn đòn sấp mặt, Sanji đột nhiên cất tiếng kêu lớn:

Cứu tôi với, Robin! Tôi đang ở tầng 3 này!

Biết được công dụng lá bùa của Bao Huang, Sanji đã chủ động gọi Robin đến cứu. Nami cũng nghe thấy giọng anh liền thở dài: "Chắc anh ta lại gặp đối thủ nữ rồi". Nghe thấy giọng Sanji, Robin xuất hiện, sử dụng chiêu thức "Higantesco Agate, Spank" tấn công Black Maria. Tiếp sau đó, Brook dùng kiếm kĩ đóng băng ả Tobi Roppo và giải cứu Sanji.

Robin cười với Sanji rồi nói với anh rằng:

Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi.

Tiếp sau đó, thuộc hạ Black Maria lập tức hành động. Mỗi người bọn chúng đều có một cái tên riêng nên rõ ràng không phải những kẻ đơn giản. Robin cùng Brook đối đầu bọn họ, bảo vệ Sanji.

Spoiler One Piece chap 1005: Black Maria VS Robin. Jack truy sát Cửu Hồng Bao! 2

Ở một diễn biến khác, Yamato bị thuộc hạ của Kaido phát hiện. Trong một phân cảnh khác, ta lại thấy Jack đã tỉnh lại và đang tìm giết Cửu Hồng Bao. Chúng ta cũng được biết rằng những động vật mang bùa của Bao Huang không phải sinh vật sống. Chúng là những cỗ máy tân tiến hoàn toàn không thuộc về Wano.

Spoiler One Piece chap 1005: Black Maria VS Robin. Jack truy sát Cửu Hồng Bao! 3

Khép lại One Piece chap 1005, Robin thế chỗ Sanji, đối đầu Black Maria. Cùng lúc đó, Brook cũng chuẩn bị "trình diễn" ca khúc mới của mình.

Tuần sau One Piece chap 1006 vẫn phát hành. Những tình tiết spoiler mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang