YouTuber khiến bạn bè sốc khi cởi váy, phản ứng của họ được ghi lại qua camera ẩn

Trong khi họ định gọi món gà tẩm gia vị, Youtuber bất ngờ phàn nàn về thời tiết quá nóng. Và một lúc sau, cô quyết định dứt áo ra đi trước mặt 4 chàng trai.

 

Ngoài nội dung thông thường, nhiều người dùng YouTube gần đây có xu hướng đi theo một xu hướng độc đáo để thu hút sự nổi tiếng hơn trên Internet, chẳng hạn như thiết lập camera ẩn để ghi lại phản ứng thực của bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ. Những video IRL như vậy đã nhận được nhiều sự ủng hộ vì tính bất ngờ của chúng. Cách đây vài ngày, một nữ Youtuber đã làm điều tương tự khi phát hiện phản ứng của 4 bạn nam khi xem cô nàng bất ngờ cởi váy.

YouTuber khiến bạn bè sốc khi cởi váy, phản ứng của họ được ghi lại qua camera ẩn

YouTuber được đề cập là Ye-seul. Theo đó, cô đã tổ chức buổi tiệc với một số người bạn của mình. Trong khi họ định gọi món gà tẩm gia vị, Ye-seul đột nhiên phàn nàn về thời tiết quá nóng. Và một lúc sau, cô quyết định dứt áo ra đi trước mặt 4 anh chàng. Phản ứng của họ ngay lập tức được camera ẩn ghi lại. Điều đáng nói là hầu như không ai trong số họ nhìn thẳng vào cô, họ chọn cách quay mặt đi để tránh nhìn thấy những gì không nên thấy. Chàng trai duy nhất theo dõi hành vi của Youtuber tinh quái là bạn trai của cô, và tất nhiên, anh ta biết trước kế hoạch của cô.

Để tránh những tình huống phản cảm có thể xảy ra, Youtuber không có ý định thực sự để lộ bộ phận nhạy cảm của mình trên stream. Hóa ra bên trong vẫn còn thiếu sót nhưng ba người bạn của cô rõ ràng không hề hay biết. Trong khi quay lại, họ hét lớn để ngăn Ye-seul làm những điều kỳ lạ.

YouTuber khiến bạn bè sốc khi cởi váy, phản ứng của họ được ghi lại qua camera ẩn 2

Phần sau thậm chí còn trở nên hài hước hơn khi một người bạn khác của Youtuber này đến muộn bất ngờ mở cửa phòng trong khi Ye-seul đang cởi váy. Ngay khi nhận ra chuyện gì đang xảy ra trong phòng, anh ta vội vàng bỏ chạy.

Đoạn video nhanh chóng lan truyền trên Internet và hầu như tất cả cư dân mạng đều cảm thấy thích thú với phản ứng của các chàng trai. Hầu như không có lời chỉ trích nào. Thay vào đó, người xem khen ngợi rất nhiều về sự tốt bụng cũng như phản ứng ngây ngô của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang